5 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI MUA CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

(03/11/2017 | 10:02)

Chung cư Florence do tập đoàn Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư là tổ hợp dự án chung cư văn phòng liền kề nằm tại trung tâm Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm


Chung cư Florence do tập đoàn Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư là tổ hợp dự án chung cư văn phòng liền kề nằm tại trung tâm Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm, khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Dự án đang được thi công khẩn trương để mở  bán đợt 1 vào tháng 7 năm 2017.

Chung cư X3 Mỹ Đình do tập đoàn Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư là tổ hợp dự án chung cư văn phòng liền kề nằm tại trung tâm Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm, khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Dự án đang được thi công khẩn trương để mở bán đợt 1 vào tháng 11 năm 2017.Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 2,5ha, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để  xe hiện đại và thông thoáng.  Đặc biệt, tại các căn hộ tại X3 Mỹ Đình một không gian riêng vô cùng rộng rãi và thoáng mát.

tien-ich-florence-tran-huu-duc.jpg

Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt thu hút  các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn cảm thấy  công việc thoải mái hơn chăm sóc gia đình hàng ngày của mình.Ban công các căn hộ X3 Mỹ Đình được thiết kế thông thoáng, rộng rãi. Dễ dàng đón nhận luồng gió trời tự nhiên và ánh sáng mặt trời giúp các căn hộ luôn luôn trong lành và thoáng mát. Đằng  sau mỗi cách cửa của dự án X3 Mỹ Đình, những lo toan, bộn bề của cuộc sống đều bỏ lại. Chỉ còn những niềm vui, những tiếng cười và niềm hạnh phúc, viên mãn ngập tràn trong cuộc sống.  

PHONG CÁCH SỐNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG MỚI TẠI CHUNG CƯ FLORENCE

Thấu hiểu nỗi niềm của người dân khi muốn trọn khu vực này để sinh sống, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã đưa vào triển khai kiến thiết dự án Chung cư 28 Trần Hữu Dực mang đậm  phong cách của thiên nhiên. Giúp cho khách hàng luôn được sống trong một không gian thoáng đãng, tràn ngập sức sống của cỏ  cây hoa lá. Ở nơi đây không còn sự ồn ào, khói bụi mà đó là sự  an yên trong mỗi tâm hồn

Những con đường đá trải dài, cùng với những bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi  giờ đi làm. Mong muốn khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cùng những người thân yêu.

Hệ thống tiện ích trong và ngoài trời được chủ đầu tư kiến thiết một cách tuyệt vời nhất. Những hệ thống bể bơi đông – hè được  kiến tạo bắt mắt và bình yên sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. Những thư viện sách với trọn vẹn các chuyên mục sẽ  giúp cho khách hàng nơi đây có những giờ đọc sách thư thái, vui mắt. Những khu thể dục thể thao cũng được chung cư 28 Trần Hữu Dực  tập trung đầu tư một cách hiện đại nhất.