PHONG CÁCH SỐNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG MỚI TẠI CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

(04/11/2017 | 08:28)

Thấu hiểu nỗi niềm của người dân khi muốn trọn khu vực này để sinh sống, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã đưa vào triển khai kiến thiết dự án Chung cư X3 Mỹ Đình mang đậm phong cách của thiên nhiên


Thấu hiểu nỗi niềm của người dân khi muốn trọn khu vực này để sinh sống, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã đưa vào triển khai kiến thiết dự án Chung cư X3 Mỹ Đình mang đậm phong cách của thiên nhiên. Giúp cho khách hàng luôn được sống trong một không gian thoáng đãng, tràn ngập sức sống của cỏ cây hoa lá. Ở nơi đây không còn sự ồn ào, khói bụi mà đó là sự an yên trong mỗi tâm hồn

Những con đường đá trải dài, cùng với những bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ đi làm. Mong muốn khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cùng những người thân yêu.

Hệ thống tiện ích trong và ngoài trời được chủ đầu tư kiến thiết một cách tuyệt vời nhất. Những hệ thống bể bơi đông – hè được kiến tạo bắt mắt và bình yên sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. Những thư viện sách với trọn vẹn các chuyên mục sẽ giúp cho khách hàng nơi đây có những giờ đọc sách thư thái, vui mắt. Những khu thể dục thể thao cũng được chung cư X3 Mỹ Đình tập trung đầu tư một cách hiện đại nhất.

tien-ich-chung-cu-florence-my-dinh1.jpg

CĂN HỘ TẠI FLORENCE SỬ DỤNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Ngoài những ưu việt về thi công cảnh quan, điểm tuyệt vời tại dự án X3 Mỹ Đình còn ở sự tinh tế trong kiến thiết ở mỗi căn hộ. Tính ưu việt được thể hiện từ việc tiết kiệm được điện năng khi có đến 80% hệ thống chiếu sáng trong nhà được lấy từ năng lượng mặt trời. Điều này góp phần giảm đáng kể số tiền chi tiêu dùng điện hàng năm.

Điểm đặc biệt còn ở hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ tại chung cư nơi đây đều được chủ đầu tư kiến tạo từ chi tiết bé nhất.

PHONG CÁCH SỐNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG MỚI TẠI FLORENCE

Theo đuổi xu hướng của thế giới. cập nhật những giá trị sống mới mẻ, chính là nhu cầu của con người hiện thời. Không phải suy nghĩ đó chỉ trong giới trẻ mà ngay cả với những người lớn tuổi cũng như vậy. Đây là một nhu cầu để đổi mới cuộc sống thiết yếu. đổi mới bản thân để trở nên hoàn thiện và theo kịp xã hội. Thêm vào đó, nếu biết tận dụng và sử dụng đúng những giá trị này sẽ đem lại vô vàn những ích lợi đáng quá bất ngờ.

Chung cư Florence Mỹ Đình đem tới cho người dân một phong cách sống đầy khác biệt. Không chỉ sống hiện đại nhưng mà là sống xanh hiện đại. Đây là mô hình mới được yêu thích tại các nước phát hành yêu thích. Ở Việt Nam đây là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ này. bởi thế với những người dân của chung cư Florence không còn phải chạy theo xu hướng nhưng đang dẫn đầu xu hướng.

Các cặp vợ chồng trẻ ngày nay sẵn sàng đón nhận và luôn hướng đến việc tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn để đổi mới cuộc sống. Chung cư Florence cũng cam kết bên cạnh những tiện ích nhưng mà dịch vụ. phong cách sống đầy thế hệ mẻ, này mang đến rất nhiều. Đây là cả một chuỗi tiện nghi dành cho cả gia đình. Đặt nền tảng hạnh phúc gia đình hay thi công hạnh phúc gia đình tại dự án này chính là lựa chọn tuyệt vời và không có bất cứ chút mạo hiểm nào của khách hàng hiện giờ.

TIỆN ÍCH KẾT HỢP PHONG CÁCH SỐNG TẠI CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Chuỗi lợi ích văn minh đoàn kết cùng phong cách sống xanh sẽ nhân đôi giá trị sống cho khách hàng. mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy cảm hứng. khác biệt trong guồng quay hiện nay công việc luôn không ngừng nghỉ thì điều này sẽ mang đến sự thư giãn tốt nhất nhưng màu xanh của cây xanh cũng không thể làm được.

Sự hoành tráng và những tiện ích nhưng dự án Florenec Trần Hữu Dực đem lại là không thể chối cãi. Dự án đang dẫn đầu xu thế bây giờ. Nếu đơn thuần một gia đình khi sống chỉ có thể tại các đô thị xanh có ban công xanh. Cảnh quan xanh, thì tại dự án này sẽ có những hướng tầm nhìn đến không gian của ngôi nhà rực rỡ. Từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Tạo nên sức sống và sự thế hệ mẻ tới ngạc nhiên.