3 LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ X3 MỸ ĐÌNH

(07/11/2017 | 10:01)

Mang đậm trong mình không gian sống nghỉ dưỡng trong lòng đô thị cùng thiết kế thông minh, hợp lý, chung cư Florenceđang được đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội


Mang đậm trong mình không gian sống nghỉ dưỡng trong lòng đô thị cùng thiết kế thông minh, hợp lý, chung cư Florence đang được đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội. Và dưới đây là 5 lý do khách hàng không nên chọn mua chung cư Florence.

Điểm đầu tiên có lẽ phải kể đến chính là không gian sống trong xanh tại nội khu dự án. Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án X3 Mỹ Đình , xung quanh khu căn hộ sẽ được trồng toàn bộ cây xanh và vườn hoa đan xen lẫn những con đường dạo bộ nhỏ được lát gạch.

quan-canh-florence-my-dinh1.JPG

Cư dân tại khu đô thị sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi sẽ được hòa mình vào không gian xanh thiên nhiên, hít thở từng làn không khí trong lành hay tận hưởng những ly cafe ấm áp vào sáng sớm, đón những tia nắng ban mai nhẹ nhàng từ trong chính căn hộ của mình.

Điểm nhấn thứ hai tại chung cư Florence đó chính là thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng tại đây. Có lẽ hiếm có dự án nào tại quận nam Từ Liêm Hà Nội mà lại có thiết kế căn hộ thông thoáng, tất  cả các phòng khách và phòng ngủ đều có logia ban công riêng như dự án này.

Ngoài ra phòng ngủ của dự án chung cư X3 Mỹ Đình cũng được thiết kế với cửa sổ và khe sáng lớn, rộng hướng đến không gian xanh nội khu và con phố Trầ Hữu Dực. Chính bởi tầm view đẹp tuyệt vời như vậy nên dự án đã nhận được vô số sự quan tâm của khách  hàng các khu vực Mỹ Đình trong thời gian qua.

Điểm nhấn thứ 3 làm nên điểm hấp dẫn tuyệt vời tại chung cư  đó chính là chủ đầu tư dự án không ai khác mà chính là Phục Hưng Holdings, vị chủ đầu tư tên tuổi lừng danh trong lĩnh vực bất động sản thủ đô, đã từng triển khai nhiên dự án nhà ở nổi tiếng về chất lượng đẳng cấp tại Hà Nội.

Các dự án Phục Hưng Holdings xây đều chú trọng đến chất lượng công trình và tiện ích sống, một điều mà nhiều chủ đầu tư ngày nay không có được. Trong thời đại hiện đại hóa, các chủ đầu tư xây dự án đều chú trọng đến lợi nhuận thì riêng tiêu chí luôn đặt khách hàng nên hàng đầu. Do đó dự án  triển khai luôn thu hút rất nhiều khách hàng và điển hình 1 trong số đó chính là chung cư dự án X3 Mỹ Đình.