Đô thị xanh - Xu hướng nhà ở đô thị Việt Nam trong 20 năm tới

(08/11/2017 | 09:47)

Khu đô thị X3 Mỹ Đình - Dự án nổi bật quy hoach đồng bộ, không gian xanh nhất tại quận nam Từ Liêm, tp Hà Nội Bắt kịp xu hướng cùng mục tiêu phát triển bền vững,


Không gian sống xanh luôn là một trong những xu hướng của mọi thời đại bất kể sự thay đổi nhanh chóng của các trào lưu thượng tôn phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Khu đô thị X3 Mỹ Đình - Dự án nổi bật quy hoach đồng bộ, không gian xanh nhất tại quận nam Từ Liêm, tp Hà Nội Bắt kịp xu hướng cùng mục tiêu phát triển bền vững, Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội luôn đặt không gian sống xanh làm trọng tâm phát triển trong các dự án bất động sản tại Việt Nam. Trong đó, dự án 

Khu đô thị Florence chính là hình mẫu đô thị tiêu chuẩn trong quy hoạch khu đô thị tương lai.

Đô thị xanh – Xu thế phát triển đem lại giá trị bền vững

Theo Cục Hạ tầng Kỹ thuật – Bộ Xây dựng, phát triển đô thị xanh là giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị. Trong các tiêu chí về đô thị xanh, diện tích cây xanh đô thị là chỉ tiêu có hiệu quả cao nhất.

Theo nghiên cứu của, thực tế người mua không chỉ lựa chọn căn nhà hay chỉ quan tâm đến việc phủ xanh công trình. Họ còn chọn cả không gian sống xung quanh cũng như cơ sở vật chất hay hệ thống giao thông, tiện ích kết nối để đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi nhất và sự hài hoà của không gian xanh trong công trình.

florence-my-dinh1.jpg

Chính vì thế, cùng với sự phát triển của TP Hà Nội, phát triển dự án khu đô thị X3 Mỹ Đình mang theo triết lý về xây dựng đô thị xanh, sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD để mang tới một không gian sống xanh cho tất cả mọi người nơi cư dân không những được hòa mình với thiên nhiên mà còn tận hưởng các tiện ích hiện đại khác.

Ở TP Hà Nội, dự án X3 Mỹ Đình là một công trình tiêu biểu thể hiện triết lý phát triển bền vững, cân bằng giữa không gian xanh và tiện ích cộng đồng. Đồng bộ tiện ích chung cư với khuôn viên cây xanh. Đặc biệt, các kiến trúc sư hàng đầu đã khéo léo thiết kế các khu nhà đều có hướng nhìn ra công viên hoặc hồ cảnh quan, cho phép cư dân tận hưởng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành ngay cả khi ở nhà”.

Xem thêm: chung cư Florence