“Sống vui - sống khỏe” tại Florence Mỹ Đình

(09/11/2017 | 22:43)

Những năm qua, thị trường bất động sản đã và đang chứng kiến sự thay đổi rõ nét trong chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư cũng như xu hướng mua nhà của khách hàng.


Ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào xây dựng và thiết kế, chung cư Florence mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt cả về thể chất lẫn tinh thần.

“Bán sức khỏe” – chiến lược mới trong kinh doanh bất động sản

Những năm qua, thị trường bất động sản đã và đang chứng kiến sự thay đổi rõ nét trong chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư cũng như xu hướng mua  nhà của khách hàng. Bởi cũng như nhiều nhu cầu thiết yếu khác của cuộc sống, xã hội càng phát triển, nhu cầu và mong muốn của người mua càng nâng cao.

song-huong-thu-tai-florence.jpg

Giờ đây, khách hàng không chỉ cần một dự án có chất lượng xây dựng tốt, mà còn đòi hỏi sự tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp của hệ thống tiện ích và không gian đảm bảo nhu cầu “sống khỏe” bên trong dự án.

Do đó, bên cạnh những điều kiện cần như vị trí đẹp, hạ tầng phát triển, chất lượng và tiến độ tốt… doanh nghiệp bất động sản còn chú trọng đầu tư nhiều hơn cho môi trường sống với mong muốn chăm sóc - bảo vệ sức khỏe cư dân của mình, nhất là trong bối cảnh môi trường sống tại các thành phố lớn như Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian dành cho gia đình, cho sức khỏe và làm mới bản thân….

Thấu hiểu thực tế này, chung cư 28 Trần Hữu Dực được định hướng phát triển thành dự án bất động sản ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào thiết kế xây dựng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – “Sống khỏe” trọn vẹn về cả thể chất lẫn tinh thần.

"Florence Mỹ Đình sẽ trở thành một chốn riêng tư, bình yên và an toàn và khỏe mạnh, đối lập hoàn toàn với sự nhộn nhịp, ồn ào, bụi bặm khi bước chân ra khỏi dự án" 

Florence bảo vệ sức khỏe trọn vẹn cho cư dân

Florence thuộc tổ hợp có tổng diện tích lên đến 22.000 m2, trong đó cây xanh, cảnh quan và khu vực tiện ích chiếm tới gần 70%. Với mật độ xây dựng thấp không phải dự án nào ở trung tâm Hà Nội cũng có được, chủ đầu tư đã tập trung vào việc trang bị cho  cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất.

Nhờ đó, Florence được bao quanh bởi không gian sống xanh, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cư dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi, thư giãn và hít thở không khí trong lành ngay tại khuôn viên dự án.

Từng chi tiết thiết kế tại các căn hộ dự án Florence được tính toán hợp lý, tỉ mỉ, gần gũi với môi trường, mang không khí và ánh sáng tự  nhiên đến từng từng căn hộ. Lợi ích từ phong cách kiến trúc căn hộ phóng khoáng này giúp cư dân  luôn có được không gian sống hài hòa, trong lành, gần gũi, hòa đồng với thiên nhiên.