Florence Mỹ Đình: Nơi bình yên đáng sống

(09/11/2017 | 22:53)

Nắm bắt được những vấn đề đó, trong quy hoạch dự án khu đô thị kiểu mẫu Chung cư Florence với hơn 400 căn hộ ra thị trường đảm bảo hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn:


Thị trường địa ốc đang chậm lại nhưng lội ngược dòng, địa ốc Hà Nội vẫn có những dự án Florence hút hàng, khi đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng mong đợi.

Nam Từ Liêm, từ một quận nghèo yếu của chục năm về trước, đang trở thành một trong những quận có tốc độ phát triển đô thị cao nhất của thành phố. Với lợi thế dân số đông, nhu cầu nhà ở còn lớn, có độ cao lý tưởng nên hầu như không bị đe dọa bởi ngập lụt, Mỹ Đình hiện nay được nhiều nhà phát triển bất động sản quan tâm . Tuy  nhiên, điều kiện thuận lợi của khu vực sẽ không tạo ra sức hút cho sản phẩm, nếu  dự án không mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

florence-thanhphongland.jpg

Nắm bắt được những vấn đề đó, trong quy hoạch dự án khu đô thị kiểu mẫu Chung cư Florence với hơn 400 căn hộ ra thị trường đảm bảo hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn: Giá thành phù hợp, chất lượng đáng sống, phục vụ cư dân trẻ và các gia đình.

Ngay trong giai đoạn đầu ra mắt gần 50 căn hộ vào cuối năm ngoái, 100% số lượng sản phẩm được giới thiệu đã chốt giao dịch thành công. Trong đó, 90% sản phẩm được giao dịch chỉ trong 1 ngày đầu ra mắt. 

Vì sao chọn chung cư Florence?

Lý giải sức hút của dự án, nhiều chuyên gia cho biết, ba yếu tố cơ bản đã giúp Florence tỏa sáng bao gồm: 

Thứ nhất, dự án tọa lạc ở vị trí đất vàng của nội đô quận đông dân cư, xung quanh được thừa hưởng cơ sở hạ tầng với các tuyến kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng. Dự án có “đòn bẩy” gần liền kề vị trí cầu vượt được đầu tư quy mô, tháo nút thắt kẹt xe của khu vực; 

Thứ hai, khác với sống trong các khu căn hộ riêng lẻ chỉ có những tiện ích cơ bản, cư dân căn hộ Florence sẽ được hưởng hàng loạt tiện ích  đẳng cấp đến từ cả khu đô thị như hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế, quảng  trường, trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, hồ bơi… Đặc biệt, chủ đầu tư choxây dựng công viên tạo nên một môi trường sống “xanh” hiếm hoi giữa  lòng Hà Nội. Những yếu tố này đã giúp dự án trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản với giá trị và tỷ suất lợi nhuận tiềm năng cực cao.

Thứ ba, giữa cơn sốt tăng giá ảo của thị trường, dự án “bình tĩnh” nhắm trúng nhu cầu nhà ở thực, đi vào phân khúc phù hợp đại đa số nhu cầu của người mua có thu  nhập trung bình cao, muốn mua nhà để ở hoặc tích lũy tài sản, đầu tư cho thuê.

Xem thêm: dự án X3 Mỹ Đình