Người mua chung cư cao cấp có được hưởng cuộc sống thực sự cao cấp?

(10/11/2017 | 08:21)

Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khác biệt, cao cấp; tận hưởng bầu không khí thực sự trong lành, tươi mát; yên tâm cùng gia đình phát triển trong một cộng đồng dân cư trí thức, ưu tú…


Nhiều người chấp nhận trả mức giá cao hơn để sở hữu một cuộc sống cao cấp, những mong sẽ được đáp ứng những dịch vụ, chăm sóc khác biệt. Nhưng có phải tất cả người mua căn hộ chung cư 28 Trần Hữu Dực cao cấp đều được hưởng cuộc sống thực sự xứng đáng?

Chuẩn một căn hộ cao cấp là như thế nào?

Theo giới chuyên môn, một căn hộ cao cấp phải đáp ứng được những tiêu chí, đảmbảo không chỉ một nơi cư trú đơn thuần mà phải đáp ứng cả nhu cầu tận hưởng cuộc sống và thỏa mãn sự tự hào của chủ sở hữu. Bởi không chỉ khác biệt về mức giá so với các phân khúc chung cư bình dân, chung cư cao cấp còn khác về hình thức sống và chất lượng dịch vụ.

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về hạ tầng khu vực, tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ, chủ đầu tư uy tín,… một căn hộ cao cấp sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và mang đến dịch vụ chăm sóc, quản lý tốt nhất.

Theo xu hướng, chung cư cao cấp mà các chủ đầu tư đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài mà nó còn nằm trong từng căn hộ. Ở đó, những giải pháp thông minh từ những công nghệ mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích và sống thực sự là tận hưởng.

Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khác biệt, cao cấp; tận hưởng bầu không khí thực sự trong lành, tươi mát; yên tâm cùng gia đình phát triển trong một cộng đồng dân cư trí thức, ưu tú…

chung-cu-ha-noi.jpg

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường không có nhiều chủ đầu tư thực sự tâm huyết và có tiềm lực tài chính vững mạnh để có thể đầu tư mức chi phí cao hơn vào xây dựng, thiết kế và chất lượng dịch vụ tòa nhà.

Bỏ qua mức lợi nhuận không nhỏ, chủ đầu tư dự án Florence Mỹ Đình - Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội mang đến thị trường những căn hộ không chỉ cao cấp trong thiết kế, tiện ích, dịch vụ, môi trường theo 4 tiêu chuẩn: tiêu chuẩn nguồn nước, tiêu chuẩn sức khỏe, tiêu chuẩn tinh thần, tiêu chuẩn ô nhiễm và sẽ được quản lý, vận hành bởi những đơn vị chuyên nghiệp.

Tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Florence Mỹ Đình được đầu tư xây dựng hơn 20 tiện ích cao cấp nội khu phục vụ nhu cầu về thể thao, giải trí, mua sắm… cho cư dân. Để tất cả cư dân đều được chăm sóc tận tâm, cẩn thận và chu đáo nhất, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội 

Theo đó, Florence sẽ là đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà, đảm bảo tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý; đảo bảo mọi hệ thống dịch vụ trong tòa nhà đều  được vận hành trơn tru và bảo trì theo định kỳ.

Như vậy, cư dân chunng cư Florence hoàn toàn yên tâm sử dụng và tận hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp ngay trong nội khu dự án như: Khu công viên cây xanh rộng 7.000m2; bể bơi rộng lớn; vườn nướng BBQ; các siêu thị, cửa hàng; phòng khám; trường Mầm non; khu tập dưỡng sinh; phòng tập gym, spa;…