Sống an nhiên tại Florence Mỹ Đình

(10/11/2017 | 08:33)

Giống như cảm nhận của du khách khi đặt chân tới Venice – thành phố tình yêu lãng mạn và bình yên đến kỳ lạ ở Châu Âu, không gian sống ở chung cư Florence cũng mang đến cho cư dân những trải nghiệm đầy cảm xúc về cuộc sống an nhiên và hạnh phúc đến say lòng.


Giống như cảm nhận của du khách khi đặt chân tới Venice – thành phố tình yêu lãng mạn và bình yên đến kỳ lạ ở Châu Âu, không gian sống ở chung cư Florence cũng mang  đến cho cư dân những trải nghiệm đầy cảm xúc về cuộc sống an nhiên và hạnh phúc đến say lòng. 

Lấy cảm hứng từ thành phố nổi bình yên và thơ mộng bậc nhất Italia, chung cư X3 Mỹ Đình được Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội triển khai giống như một bản thu nhỏ của Venice ngay giữa trung tâm  thành phố Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội chia sẻ: “Tập đoàn đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên không gian kiến trúc độc đáo và chuẩn sống nghỉ dưỡng tại Florence. Không chỉ xây một ngôi nhà đơn thuần, chúng tôi còn muốn trao tặng cho cộng đồng cư dân cả một không gian sống đẹp đẽ và tràn đầy cảm hứng”.

nhung-uu-diem-noi-bat-cua-chung-cu-florence.jpg

Florence được thiết kế kiến trúc và cảnh quan theo mô hình nhà phố, biệt thự mang phong cách châu Âu hai mặt giáp sông. Các con đường và công viên rợp bóng cây xanh được quy hoạch đan xen vào không gian dành cho cộng đồng, tạo nên môi trường sống lành mạnh.

Chính vì thế, dự án Florence đã thu hút hàng chục gia đình đến tham dự sự kiện “Picnic cuối tuần” vào sáng ngày 17/09 vừa qua được tổ chức ngay trong khuôn viên xinh đẹp của dự án tại thành phố Hà Nội.