Chung cư Florence Mỹ Đình không thua gì căn hộ Châu âu

(11/11/2017 | 08:21)

Nằm trong chiến lược phát triển các dự án xanh của Phục Hưng Holdings, chung cư Florence được thiết kế theo phong cách xanh, sạch, đẹp, hiện đại, sang trọng ngay lập tức đã thu hút hàng trăm khách hàng nước ngoài đến tham quan và đặt mua trong mỗi dịp mở bán tại Singapore hay Hồng Kông.


Nằm trong chiến lược phát triển các dự án xanh của Phục Hưng Holdings, chung cư Florence được thiết kế theo phong cách xanh, sạch, đẹp, hiện đại, sang trọng ngay lập tức đã thu hút hàng trăm khách hàng nước ngoài đến tham quan và đặt mua trong mỗi dịp mở bán tại Singapore hay Hồng Kông.

Phục Hưng Holdings là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, có trụ sở chính tại Sài Gòn. Mới đây, theo StraightTimes (Singapore) đưa tin, Phục Hưng Holdings đã ra mắt thành công quỹ bất động sản đầu tiên ở Việt Nam trị giá 300 triệu USD, chủ yếu đầu tư vào phân khúc bất động sản thương mại cao cấp.

“Chúng tôi thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng gia tăng ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Họ muốn đầu tư vào thị trường này thông qua Phục Hưng Holdings  với nền tảng địa phương của tập đoàn và khả năng thực hiện vững chắc” 

chung-cu-ha-noi-my-dinh.jpg

Theo đó, tổ hợp dự án căn hộ dự án X3 Mỹ Đình với tầng tầng lớp lớp những dải xanh tươi được trải dài từ bên ngoài đường đến hệ thống cảnh quan bên trong, từng ban công căn hộ. Với 4 tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh năm mang tên Xuân – Hạ – Thu – Đông, những khu vườn xinh đẹp, hàng cây rợp bóng thay đổi theo bốn mùa  trong năm, con đường dạo bộ, vườn hoa rực rỡ … tạo nên không gian xanh hiện đại bên ngoài căn hộ X3 Mỹ Đình.

Căn hộ chung cư 28 Trần Hữu Dực thiết kế hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xanh bên ngoài, mang hơi thở thiên nhiên vào từng gian phòng. Ban công có thể thiết kế là khu vườn tiểu cảnh xanh tươi theo ý thích của chủ sở hữu, luôn là không gian ngắm cảnh và thư giãn tuyệt vời sau những bộn bề cuộc sống.