Florence và sự đột phá trong triết lý phát triển nhà ở

(11/11/2017 | 08:28)

Phục Hưng Holdings – với dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực không những đập tan những quan niệm xưa cũ về phát triển nhà ở mà còn thiết lập những tiêu chuẩn mới dẫn dắt thị trường chung cư Việt Nam.


 

Phục Hưng Holdings – với dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực không những đập tan những quan niệm xưa cũ về phát triển nhà ở mà còn thiết lập những tiêu chuẩn mới dẫn dắt thị trường chung cư Việt Nam.

Đập tan quan niệm cũ bằng sự khác biệt 

Trước nay, các dự án xây dựng nhà chung cư đều đi theo một quy trình không đổi: chủ đầu tư có giấy phép, người mua nhà đóng tiền, xây đến đâu thanh toán đến đó, cứ  thế cho đến khi hoàn thiện dự án. 

quan-canh-chung-cu-florece-my-dinh.jpg

Tuân theo quy trình đó, người mua nhà luôn bị phụ thuộc và phải chạy theo chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công. Những rủi ro về tiến độ, pháp lý luôn treo lơ lửng trên đầu khách hàng mà không có cách nào gỡ ra được.

Nhưng với Florence (Mỹ Đình, nam Từ Liêm, Hà Nội), mọi rủi ro, lo lắng như trên đã đến hồi chấm dứt. Lần đầu tiên Phục Hưng Holdings – Florence Mỹ Đình mang đến cho thị trường Việt Nam một khái niệm mới trong chiến lược phát triển nhà ở: Nhà liền tay - ở ngay sau thanh toán.

Qua rồi cái thời phải lo âu thấp thỏm, qua rồi những lần sớm tối soi tiến độ thi công, với Florence, chỉ cần ký hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ, người mua nhà có thể lập tức xách vali vào ở và nhận ngay sổ hồng. 

Nhưng không chỉ có vậy, Florence Mỹ Đình còn độc đáo với tất cả các dự án khác trong khu vực ở chất lượng và đẳng cấp vượt trội của mình.

Xem thêm: chung cư X3 Mỹ Đình