Florence - Dự án bất động sản hút cả khách Việt và khách ngoại

(11/11/2017 | 08:35)

Việt Nam đang có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài sinh sống, làm việc và 4 triệu kiều bào đang có nhu cầu quay trở về sinh sống tại quê nhà. Trong vòng 2 năm qua đã có hàng ngàn giao dịch thành công với khách hàng là người nước ngoài trong đó có rất nhiều dự án “chạm trần” sở hữu ngay trong thời gian mở bán.


Nổi bật trong phân khúc này có thể nhắc đến chung cư Florence của tập đoàn Phục Hưng Holdings. Dự án đang được giới đầu tư đánh giá là sự  lựa chọn hàng đầu không chỉ của khách hàng trong nước mà còn thu hút đông đảo  người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô và các vùng vệ tinh xung quanh. 

Hơn 2 năm kể từ khi Luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực thi hành, trong đó điểm nổi bật nhất là quy định cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định, chính những quy định này đã thổi một làn gió mới, tạo sức hút mạnh mẽ cho các dự án bất động sản hạng sang nói chung và Florence Mỹ Đình nói riêng.

Việt Nam đang có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài sinh sống, làm việc và 4 triệu kiều bào đang có nhu cầu quay trở về sinh sống tại quê nhà. Trong vòng 2 năm qua  đã có hàng ngàn giao dịch thành công với khách hàng là người nước ngoài trong đó có rất nhiều dự án “chạm trần” sở hữu ngay trong thời gian mở bán.

phoi-canh-chung-florence-tran-huu-ducjpg.jpg

Theo thống kê của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2017 sẽ lạc quan hơn, trong đó đa phần là do các nhà đầu tư nước ngoài tham gia với mong muốn hiệu suất sinh lời 7- 8% năm. Các dự án đang thu hút khách hàng chủ yếu thuộc phân khúc cao cấp, có chủ đầu tư uy tín, vị trí dự án thuận  lợi, tính đồng bộ tổng thể, hạ tầng hiện đại, đặc biệt là yếu tố sinh thái, không gian xanh…

Dù tiềm năng rất lớn nhưng theo nhiều chuyên gia, hiện nay có rất ít dự án đáp ứng được nhu cầu của phân khúc khách hàng này bởi người nước ngoài nguồn vốn có thói quen sinh hoạt tại các nước tiên tiến nên chi rất kỹ tính, các dự án phải đáp ứng được các cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế thì mới có khả năng được họ “để ý”.

Uy tín của chủ đầu tư cùng với vị trí đắc địa khu vực Tây Nam, hạ tầng hiện đại, tiện ích, đặc biệt yếu tố sinh thái, không gian sống xanh… chính là  những lợi thế “vàng” của Florence mà hiếm dự án nào có được.

 Xem thêm: X3 Mỹ Đình