Chung cư Florence - Đô thị tiên tiến, cộng đồng văn minh

(11/11/2017 | 08:44)

Thay vì chỉ hướng tới việc giải quyết các nhu cầu về diện tích nhà ở như đa số dự án hiện nay, chung cư Florence đã tạo ra một cộng đồng hoàn thiện, một tổ hợp đầy đủ với chuỗi 54 tiện ích nội khu như hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường mẫu giáo, bể bơi tiêu chuẩn 50m, khu tập Yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục


Thay vì chỉ hướng tới việc giải quyết các nhu cầu về diện tích nhà ở như đa số dự án hiện nay, chung cư Florence đã tạo ra một cộng đồng hoàn  thiện, một tổ hợp đầy đủ với chuỗi 54 tiện ích nội khu như hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường mẫu giáo, bể bơi tiêu chuẩn 50m, khu tập Yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục…. Điều này giúp cư dân giải quyết mọi nhu cầu  của cuộc sống ngay tại nhà mình.

Ngoài ra, thiết kế mang phong cách Singapore với hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài, thông thoáng 80% không gian của công trình đã giúp dự án đạt đến ngưỡng của hầu hết các tiêu chuẩn xanh hiện nay. 

chung-cu-tran-huu-duc-florence-my-dinh1.jpg

Dẫn dắt thị trường bằng chiến lược cam kết đồng hành

Không ở đâu cư dân có thể cảm thấy sự gắn kết đồng hành của chủ đầu tư như ở dự án Florence. Là tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, hiện diện tại Việt Nam hơn 20 năm và có 9 dự án khắp trong Nam ngoài Bắc, Florence Mỹ Đình đã thể hiện đẳng cấp của một “ông lớn” khi tiếp tục cho nâng cấp các tiện ích xung quanh ngay cả khi đã bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Không chỉ lấp đầy khối đế bằng chuỗi dịch vụ hiện đại, chung cư 28 Trần Hữu Dực – Phục Hưng Holdings còn đưa vào sử dụng phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình và bổ sung lễ tân ở quầy đón trong năm 2015. Và từ năm 2016, lắp đặt thêm hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại toàn bộ các tòa nhà với tổng chi phí là hơn 4 tỷ đồng…