5 lý do để sở hữu căn hộ Florence Mỹ Đình

(12/11/2017 | 19:01)

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận nam Từ Liêm với những tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời lần đầu xuất hiện trên thị trường, Điều này cũng lý giải vì sao ngay từ khi ra mắt thị trường, chung cư Florence đã tạo ra sức hút đặc biệt


Sở hữu vị trí đắc địa tại quận nam Từ Liêm với những tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời lần đầu xuất hiện trên thị trường, Điều này cũng lý giải vì sao ngay từ khi ra mắt thị trường, chung cư Florence đã tạo ra sức hút đặc biệt, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Vị trí đắc địa - chìa khóa đầu tư bền vững

Đầu tư bất động sản quan trọng nhất là chọn vị trí có tiềm năng sinh lời trong tương lai. Chung cư 28 Trần Hữu Dực tọa lạc tại lô X3 Mỹ Đình, ngay trung tâm quận nam Từ Liêm, khu vực trọng điểm phát triển kinh tế - dân cư phía Tây Hà Nội.

Theo giới chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là vị trí vàng hiếm có, hội tụ đầy đủ lợi thế và tiềm năng để các dự án bất động sản tăng giá theo thời gian.Tòa nhà nằm ngay sát mặt đường Trần Hữu Dực, cách nhà ga đường sắt trên cao - loại hình giao thông hiện đại nhất Hà Nội hiện nay - chưa đầy 100m.

du-an-chung-cu-florence-my-dinh1.jpg

Dự án nằm trên các trục đường huyết mạch quan trọng như Trần Hữu Dực, kết nối dễ dàng với các tuyến đường Láng, Lê Văn Lương, Phạm Hùng… tạo địa thế dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong thành phố.

“Lợi đơn lợi kép” từ cơ sở hạ tầng

Không phải dự án nào cũng may mắn như Florence khi được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hàng đầu tại Hà Nội. Các cư dân tương lai hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề giáo dục, sức khỏe và chăm sóc những nhu cầu thiết yếu cho gia đình khi dự án được kết nối hoàn hảo với các hệ thống trường học tốt  nhất hiện nay: trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, Đại học KHXH&NV, Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh… hay các bệnh viện lớn như Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung ương, viện Nội tiết Trung ương, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Mắt, bệnh  viện Thận… đồng thời nằm gần các trung tâm thương mại lớn: Big C, The Garden, Keangnam, Royal City, Lotte Mart…

Thiết kế căn hộ tiện nghi nổi bật

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Florence đó chính là việc đưa thiết kế kính vào trong căn hộ, phá bỏ các vách ngăn, tạo nên không gian mở rộng hơn, kết nối các căn phòng. Theo đó, 100% các căn hộ trong dự án Florence đều hướng sáng và đón khí tươi mát tự nhiên mang đến sức sống, sự thư thái cho chủ nhân, đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng các thiết bị chiếu sáng và điều hòa trong ngày.