FLORENCE – “MIỀN ĐẤT HỨA” CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

(18/11/2017 | 09:36)

Thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện và phát triển vượt trội Bất cứ con đường nào được cải tạo mở rộng hoặc mở mới đều làm gia tăng giá trị bất động sản và Florence Mỹ Đình không phải là ngoại lệ.


Thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện và phát triển vượt trội Bất cứ con đường nào được cải tạo mở rộng hoặc mở mới đều làm gia tăng giá trị bất động sản và Florence Mỹ Đình không phải là ngoại lệ. Nhưng sắp tới, hệ thống đường giao thông khu vực Nam Hà Nội còn thay đổi mạnh mẽ hơn nữa.

Theo các chuyên gia bất động sản, một dự án đáng để đầu tư phải có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng tối ưu, môi trường sống thuận lơi và đặc biệt là phải nhìn thấy được cơ hội gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Các công ty tư vấn bất động sản nhận định, sáu tháng cuối năm, cơ hội mở ra với các chủ đầu tư đang triển khai dự án ở nội đô.

chung-cu-florence-phan-phoi-gia-goc-cdt.jpg

Bởi nguồn cung bất động sản hạng sang tại trung tâm Hà Nội, đặc biệt ở khu vực cách Hồ Hoàn Kiếm trên dưới 4km ngày càng khan hiếm do quỹ đất vàng ở vị trí này ngày càng hạn hẹp. Và đây cũng là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư thứ cấp khi muốn có trong tay những dự án bất động sản cao cấp, cho thuê, hoặc bán lại để sinh lời. Thực tế đã chứng minh, sau rất nhiều biến động về thị trường, những căn hộ cao cấp tại các khu trung tâm thành phố Hà Nội vẫn luôn giữ ưu thế về giá, đem lại nguồn lợi trông thấy cho các nhà đầu tư. Và nằm trong top những dự án nội đô “sáng giá để đầu tư”, Florence đã hoàn toàn chinh phục khách hàng bởi những lợi thế vượt trội.

Vị trí của chung cư 28 Trần Hữu Dực “không thể tối ưu hơn”

Giá trị bất động sản được quyết định bởi vị trí. Vị trí càng đắc địa thì giá trị càng cao. Toạ lạc tại 28 Trần Hữu Dực, X3 Mỹ Đình là mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại giữa nội đô có diện tích đủ lớn để phát triển thành một tổ hợp căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích. Quả thực, khó có thể tìm kiếm khu đất nào cách phố Cổ chỉ khoảng 10 phút lái xe mà có diện tích tới 3,8ha, xây dựng được tổ hợp căn hộ cao cấp với rất nhiều tiện ích như của chung cư Florence. Xét về môi trường sống, khu vực bao quanh Florence không thiếu loại hình dịch vụ tiện ích nào

Không gian sống chuẩn mực riêng biệt chỉ có tại Florence không phải là những khu đô thị chen chúc hàng chục nghìn căn hộ xen lẫn trung tâm thương mại ồn ào mà là không gian sống yên bình như nghỉ dưỡng giữa phố thị. Ở đó là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc và cảnh quan, mang lại trải nghiệm về cuộc sống thanh bình nhưng đẳng cấp với bể bơi vô cực, hệ thống nhạc nước lung linh ánh sáng hoà quyện với khu vườn địa đàng, vườn chân mây. Nhu cầu của mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già, đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với hệ thống rất nhiều tiện ích cao cấp như nhà hàng, quán café, phòng gym, thư viện... Và khi kinh tế càng phát triển, nhu cầu sống ngày càng tăng cao thì những dự án bất động sản phát triển theo mô hình dự án Florence ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vậy, đầu tư vào Florence sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.