DỰ ÁN FLORENCE MỸ ĐÌNH SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG, ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT THỦ ĐÔ.

(20/11/2017 | 15:42)

Dự án Florence 28 Trần Hữu Dực tọa lạc tại vị trí kim cương, trước bối cảnh nguồn đất tại nội đô đang ngày càng bị thu hẹp thì dự án Florence là một trong số ít những “mảnh đất vàng” còn sót lại ở khu vực trung tâm thủ đô


Dự án Florence 28 Trần Hữu Dực tọa lạc tại vị trí kim cương, trước bối cảnh nguồn đất tại nội đô đang ngày càng bị thu hẹp thì dự án Florence là một trong số ít những “mảnh đất vàng” còn sót lại ở khu vực trung tâm thủ đô. Florence hoàn toàn có thể phát triển thành một tổ hợp căn hộ cao cấp với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

chung cư X3 Mỹ Đình tọa lạc tại lô X3 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình I, quận nam Từ Liêm được đánh giá là tuyến phố sầm uất bậc nhất thủ đô, đây là vị trí lý tưởng mang đến không gian sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí cho cư dân.Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh có đầy đủ hạ tầng và tiện ích nên Florence đã được khách hàng ưu ái gọi tên là dự án “tứ diện kim cương”. Tại đây, mọi nhu cầu cho cuộc sống đều  được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng.

du-an-florence-thanhphongland.jpg

Về nơi học hành cho các con, đã có hệ thống trường học từ công lập đến quốc tế, từ bậc mầm non đến đại học  như Trường quốc tế Việt Úc, các trường đại học Thương Mại. Muốn vui chơi giải trí, cũng rất tiện để đi đến BigC...  Hạ tầng giao thông phát triển nâng tầm giá trị cho dự án Florence Mỹ ĐìnhTrong những năm trở lại đây, mảnh đất phía Nam Hà Nội nổi lên như một hiện tượng, thu hút hàng loạt các ông lớn về xây dựng những “bom tấn” bất động sản. Một trong  những lý do lý giải cơn sốt này chính nằm ở hệ thống hạ tầng giao thông  được chú trọng và phát triển. Với lợi thế từ vị trí kim cương nên Florence rất thuận tiện về giao thông. Khi chỉ mất 5 đến 10 phút chạy xe, cư dân đã dễ dàng di chuyển tới khu vực Phố Cổ, các trung tâm mua sắm sầm uất, hay các khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Hà Nội. Sở hữu những ưu thế nổi trội về vị trí địa lý cộng thêm những tiện ích nội và ngoại khu xứng tầm, dự án X3 Mỹ Đình chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư  lý tưởng.