Nhiều nhà đầu tư bđs lựa chọn quận nam Từ Liêm

(20/11/2017 | 20:59)

Ngoài hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, các tiện ích khác như hệ thống trường học đa dạng từ công lập, trường quốc tế, cấp mầm non đến đại học; mạng lưới trung tâm y tế dày đặc bệnh viện của thị trường địa ốc và chung cư


Trong một vài năm trở lại đây, bất động sản tại khu vực phía Nam thủ đô, đặc biệt quận nam Từ Liêm đã gia tăng giá trị một cách nhanh chóng. Nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn mua chung cư Florence tại quận nam Từ Liêm để “chọn mặt gửi vàng”. 

Lý giải cơn sốt mua chung cư tại quận nam Từ Liêm

Một trong những lý do khiến chung cư tại quận nam Từ Liêm trở nên nóng hơn bao giờ hết nằm ở hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp toàn bộ. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự  án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng, tạo diện mạo mới cho đô thị phía Nam Hà Nội.  

Ngoài hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, các tiện ích khác như hệ thống trường học đa dạng từ công lập, trường quốc tế, cấp mầm non đến đại học; mạng lưới trung tâm y tế dày đặc bệnh viện  của thị trường địa ốc và chung cư tại quận nam Từ Liêm ngày càng trở nên sôi động. Florence Mỹ Đình – Dự án X3 Mỹ Đình nổi bật của thị trường chung cư quận nam Từ Liêmnam Từ Liêm đang là một trong những dự án gây ấn tượng mạnh đối với các nhà đầu tư vàkhách hàng tại phân khúc chung cư cao cấp quận nam Từ Liêm.

Tọa lạc tại vị trí vàng của khu phía Nam thành phố, từ nam Từ Liêm, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung  tâm thành phố như khu vực Hồ Gươm, các trường học hàng đầu như Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân hay các TTTM nổi tiếng.Bên cạnh vị trí  nằm trong khu vực đáng sống nhất của Hà Nội, Florence còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vượt trội. Với 89 tiện ích đẳng cấp luôn sẵn sàng để phục vụ mọi thành viên trong gia đình.

tien-ich-florence-thanhphongland(1).jpg

Song song với đó, Florence nổi tiếng là dự án có không  gian xanh ngập tràn. Chủ đầu tư luôn tận dụng mọi diện tích để kiến tạo nên những mảng xanh  với mong muốn giúp cư dân có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt  là khu vực sân thượng, thay vì đặt những thiết bị kĩ thuật thì chủ đầu tư đã tự tạo ra cả  một khu vườn cây xanh rợp bóng mát.

Ngoài ra, Florence còn có các loại căn hộ với diện tích đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân cho đến các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Thiết kế khoa học, hiện đại giúp tối đa hóa diện tích và công năng sử dụng của từng phòng trong căn hộ. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ, ô thoáng nên tận dụng tối đa nguồn năng lượng xanh. Chung cư 28 Trần Hữu Dực sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới và hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường chung cư tại quận nam Từ Liêm.