Nhiều tiện ích hiện đại nội khu cho cư dân nhí Florence

(22/11/2017 | 08:18)

Phục Hưng Holdings phát triển dự án Florence với không gian sống xanh, thoáng đãng cùng hạ tầng, tiện ích đầy đủ để trẻ em có cơ hội phát triển. Sở hữu vị trí đắc địa tại quận nam Từ Liêm, Hà Nội. Florence thu hút nhiều khách hàng


Phục Hưng Holdings phát triển dự án Florence với không gian sống xanh, thoáng đãng cùng hạ tầng, tiện ích đầy đủ để trẻ em có cơ hội phát triển. Sở hữu vị trí đắc địa tại quận nam Từ Liêm, Hà Nội. Florence thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ. Theo chuyên gia bất động sản, cuộc sống càng hiện đại, tiêu chí chọn nơi an cư của người dân càng tăng cao. Không chỉ là nơi để ở, căn nhà cần có không gian sống tiện  nghi, an toàn để người lớn có thể tận hưởng cuộc sống, trẻ em khám phá thế giới.

Khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, trẻ em không có nhiều không gian để vui chơi, tìm  hiểu thế giới tự nhiên. Thấu hiểu điều đó, Phục Hưng Holdings đã phát triển dự án X3 Mỹ Đình với 89 tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập của mọi cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Không gian sống xanh, an toàn tại dự án Florence có nhiều khoảng không gian xanh, những bãi cỏ, khóm hoa, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới tự nhiên.

chung-cu-florence-phan-phoi-cdt.jpg

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án còn thiết kế khu vực riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh. Các câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với thế giới.Vấn đề an toàn tại dự án cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng hiện hữu xung quanh dự án, mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp.

An cư tại Florence, ông bà có chốn nghỉ ngơi, tuổi già được thảnh thơi thư giãn; vợ chồng trẻ có không gian thoáng đãng, thả hồn mình sau bộn bề cuộc sống lo toan; các con thơ có chốn nô đùa, được trải nghiệm những tháng ngày tuổi thơ đúng nghĩa. Dù chưa chính thức ra mắt, chung cư Florence - do Phục Hưng Holdings phát triển được dự đoán là sẽ tạo nên “sóng lớn” cho thị trường bất động sản năm nay.