Điều gì đã tạo nên sức nóng chưa từng có của bất động sản quận nam Từ Liêm?

(22/11/2017 | 22:00)

Sắp tới, đơn vị phát triển dự án Phục Hưng Holdings sẽ cho ra mắt Florence Mỹ Đình - dự án mới trong chuỗi các tổ hợp chung cư cao cấp mang thương hiệu Florence. Điểm khác biệt của Florence là thiết kế căn hộ độc đáo


Trong những năm gần đây, bất động sản quận nam Từ Liêm đang gia tăng giá trị một cách nhanh chóng. Bằng chứng là các dự án chung cư Florence tại khu vực này luôn thu hút sự quan tâm lớn từ người dân có nhu cầu thực cho đến những nhà đầu tư. Vậy lý do tại sao khu vực này lại trở thành mảnh đất màu mỡ đến vậy?

Những lợi thế mà bất động sản quận nam Từ Liêm đang sở hữu giao thông thuận lợi, phát triển chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng, tạo diện mạo mới cho đô thị phía Nam Hà Nội. Sau khi mở rộng tuyến  đường. Theo quy hoạch, bên cạnh dự án mở rộng đường Trần Hữu Dực kéo dài, Hà Nội sẽ xây thêm đường bộ trên cao để thông suốt hơn nữa khu vực phía Nam với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh. Tiện ích hiện đại và đầy đủ bất động quận nam Từ Liêm đáp ứng được tâm lý mua nhà "nhất cận thị, nhị cận giang" của người Việt với đầy đủ  tiện ích về điện, đường, trường, trạm.

Chung-cu-florence-toan-canh.jpg

Tại đây có  hệ thống trường học đa dạng từ công lập, trường quốc tế, cấp mầm non đến đại học; mạng lưới trung tâm y tế dày đặc Các trung tâm mua sắm, vui chơi và giải trí hiện đại cũng được xây dựng đồng bộ như trung tâm thương mại BigC… Cư dân còn tận hưởng không gian sống an lành nhờ hệ thống công viên và cây xanh rộng lớn. Vậy nên việc chọn mua bất động sản phía Nam Hà Nội, người  dân sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm địa điểm vui chơi giải trí hay giáo dục. Xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn lợi thế nằm cận kề trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, khu vực cửa ngõ Đông Nam thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Các "ông lớn" như Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group đều hiện diện ở khu vực này.

Sắp tới, đơn vị phát triển dự án Phục Hưng Holdings sẽ cho ra mắt Florence Mỹ Đình - dự án mới trong chuỗi các tổ hợp chung cư cao cấp mang thương hiệu Florence. Điểm khác biệt của  Florence là thiết kế căn hộ độc đáo, không gian sống trong lành và bình  yên giữa trung tâm thành phố. Dự án X3 Mỹ Đình được dự báo sẽ khuấy đảo thị trường bất động  sản phía Nam Hà Nội và làm gia tăng sức nóng cho thị trường tại đây.