Florence – Môi trường sống tiện ích cho mọi gia đình

(23/11/2017 | 08:45)

Tại dự án Florence, chủ đầu tư xây dựng 89 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của giới trẻ. Theo đại diện chủ đầu tư dự án, những người trẻ thành đạt với suy nghĩ và lối sống độc lập luôn có xu hướng chọn cho mình một không gian sống kết nối tối ưu hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội


Tại dự án Florence, chủ đầu tư xây dựng 89 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của giới trẻ. Theo đại diện chủ đầu tư dự án, những người trẻ thành đạt với suy nghĩ và lối sống độc lập luôn có xu hướng chọn cho mình một không gian sống kết nối tối ưu hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội, đồng thời phải đảm bảo sự biệt lập, yên tĩnh cần thiết. Một dự án chung cư được coi là hiện đại và cao cấp nếu có đủ những chức năng thiết yếu phục vụ cuộc sống cư dân như ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi, làm đẹp, thể thao, giải trí… 

florence-nhin-tu-tren-xuong.jpg

Dự án chung cư Florence đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người trẻ dự án căn hộ Florence có tới 89 tiện ích nội khu như phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, vườn nướng BBQ, sân tập dưỡng sinh, vườn địa đàng, câu  lạc bộ người cao tuổi…, có thể đáp ứng trọn vẹn cuộc sống cho các thế hệ  cư dân. Chú trọng đến các tiện ích cho trẻ em, chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lớn để xây dựng trường mầm non, trường tiểu học chất lượng cao và khu vui chơi ngay trong khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, các gia đình trẻ cũng rất mong muốn dự án mình sinh sống có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phát triển để thuận tiện cho công việc và sinh hoạt hàng ngày. Với nhiều ưu thế nổi bật, dự án căn hộ Florence đáp ứng được tất cả tiêu chí ấy.Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận nam Từ Liêm, từ Florence, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm nội thành và phố cổ, đồng thời thuận tiện đi đến khu vực  ngoại thành và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương,  Hải Phòng… Bên cạnh những tiện ích nội khu ngay dưới chân tòa nhà, cư dân còn có thể nhanh chóng tiếp cận các hạ tầng xã hội như ngân hàng, bệnh viện, trường học  các cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế… ngay gần dự án.

Giao thông tại Florence càng hiện đại hơn khi trục đường Trần Hữu Dực ngay mặt tiền dự án được đầu tư mở rộng hơn 60m được xây dựng sẽ giúp cho việc kết nối từ dự án đến các khu vực khác nhanh chóng và thuận tiện hơn.Dự án căn hộ Florence được phát triển bởi Phục Hưng holdings thi công xây dựngFlorence đã được cấp giấy phép xây dựng và đang trong quá trình thi công móng. Khách hàng quan tâm có thể tham quan thực tế căn hộ mẫu của dự án X3 Mỹ Đình tại địa chỉ 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, nam Từ Liêm, Hà Nội.