Thiên đường tuổi thơ và tương lai hạnh phúc cho con trẻ tại dự án chung cư Florence

(24/11/2017 | 09:37)

Trẻ em là mầm non tương lai và cũng là sự quan tâm lớn nhất của mỗi gia đình, thấu hiểu điều ấy, chủ đầu tư Florence đặc biệt chú trọng đến thiết kế không gian và xây dựng các tiện ích tại dự án chung cư Florence, nhằm mang đến cho cư dân nhí cuộc sống an toàn, hạnh phúc và cơ hội được phát triển tốt nhất


Trẻ em là mầm non tương lai và cũng là sự quan tâm lớn nhất của mỗi gia đình, thấu hiểu điều ấy, chủ đầu tư Florence đặc biệt chú trọng đến thiết kế không gian và xây dựng các tiện ích tại dự án chung cư Florence, nhằm mang đến cho cư dân nhí cuộc sống an toàn, hạnh phúc và cơ hội được phát triển tốt nhất. Nhiều tiện ích tại dự án chung cư Florence dành riêng cho các cư dân nhí Nhiều chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng môi trường sống, không gian sinh hoạt hàng ngày là những yếu tố tác động đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Chính vì thế, Phục Hưng Holdings đã dành tối đa nhất có thể diện tích của dự án chung cư Florence để xây dựng khu tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, đặc biệt là các cư dân nhỏ tuổi. Với khuôn  viên rộng lớn cùng nhiều cây xanh, mặt nước tạo nên môi trường sống xanh, sạch cho các bé, tránh xa hoàn toàn với không khí ô nhiễm từ bên ngoài. Florence chắc chắn là môi trường sống lý tưởng đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Bên cạnh không gian sống thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, Florence còn bố trí những tiện ích dành riêng cho các bé. Vào mỗi buổi sáng, các bé  có thể đạp xe trên cung đường cây xanh rợp bóng mát hoặc vô tư bơi lội  dưới làn nước trong xanh tại khu hồ bơi 4 mùa.

florence-view-tu-dai-lo-thang-long.jpg

Khi tan học, các bé có thể  thoải mái cùng với các bạn hàng xóm vui đùa ở khu vui chơi ngoài trời  hoặc trong nhà. Đến cuối tuần, các bé có thể tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu để nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm con yêu thỏa sức chơi đùa và say mê sáng tạo giữa không gian trong lành và an toàn sau những giờ học tập căng thẳng tại trường. Hệ thống giáo dục hiện đại tại dự án X3 Mỹ Đình. Không chỉ tạo ra không gian vui chơi riêng, chủ đầu tư Phục Hưng Holdingscòn chú trọng đến việc tạo dựng môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm dành cho trẻ.

Tại Florence, Phục Hưng Holdings đã thiết kế một khu vực dành riêng cho hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường tiểu học và trường mầm non hiện đại. Tại đây, trẻ sẽ được tiếp nhận nền giáo dục với những giáo trình tiên tiến trên thế giới.Một điểm cộng nữa mà dự án chung cư Florence dễ dàng chinh phục các bậc phụ huynh chính là dự án sở hữu vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội.  Xung quanh  dự án có hàng loạt các trường học từ trường công lập đến trường quốc tế, từ  mầm non đến đại học.

Nhờ giao thông thuận lợi, việc đưa con trẻ đến trường học hay đến những khu vui chơi giải trí dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn vị phát triển dự án Florence hiểu rằng, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được sống gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, vui đùa để cảm nhận thế giới xung quanh mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Bởi chỉ khi được sống và tiếp xúc với môi trường như vậy, con trẻ mới phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, có cơ hội để học hỏi, khám phá những điều hay và kích thích sáng tạo. Đồng hành cùng với các bậc làm cha mẹ, chung cư X3 Mỹ Đình luôn bên cạnh các bé trên hành trình hướng tới tương lai rạng rỡ.