An Bình City- mang bình yên đến cho gia đình bạn

(18/06/2016 | 21:58)

Dự án An Bình city dựa trên ý tưởng của một khu đô thị hiện đại với phong cách kiến trúc hiện đại thân thiện với môi trường. Chung cư An Bình city là một không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ những công trình tiện ích giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích trong cuộc sống, tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hoàn hảo nhất.


 

Dự án An Bình city dựa trên ý tưởng của  một khu đô thị hiện đại với phong cách kiến trúc hiện đại thân thiện với môi trường. Chung cư An Bình city là một không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ những công trình tiện ích giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích trong cuộc sống, tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

 

An image

Những điểm mạnh của dự án chung cư An Bình

­ Dự án được thi hiện bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án BĐS và tiềm lực tài chính mạnh

­ Dự án có vị trí giao thông thuận lợi, gần các trục đường lớn, gần những khu công viên cây xanh và đặc khu hành chính lớn và những trung tâm thương mại phát triển.

­ Dự án với không gian xanh được phủ khắp, với những ích cho một cuộc sống cao.

Tiện ích của dự án chung cư an bình

Dự án An Bình city khiến bạn được hòa mình với thiên nhiên cây xanh và với một cuộc sống thanh bình nhưng không kém phần hiện đại của cuộc sống.

Với lợi thế của những hàng cây xanh mát, vườn hoa đủ sắc màu phủ kín không gian dự án, những lối đi lại bên trong sẽ giúp cư dân nơi đây quên đi những mệt mỏi, căng thẳng và suy tư của cuộc sống, công việc, học tập hàng ngày để tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất tại khu đô thị phía Tây Hà Nội.

Căn hộ chung cư An Bình được thiết kế thông minh khắc phục được những yếu điểm của những dự án chung cư trước đó.  Cùng với đó các sàn căn hộ tại dự án này được bố trí nhiều ô thoáng cùng với mật độ dân cư thoáng nhằm cung cấp tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà.

Ngoài  các tiện ích trong khu vực, dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao cho cư dân nơi đây như: các sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên vui chơi dành cho trẻ em,.. ngoài ra còn có các tiện ích khác như: thư viện đọc sách , siêu thị mua sắm, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và phát triển của cư dân nơi đây.

Những gia đình có con nhỏ không còn lo đến việc tìm trường học để gửi con mà tại phần đế của dự án được bố trí nhà trẻ, mẫu giáo tiện lợi cho việc chăm sóc trẻ em trong khu dân cư. Cùng với đó là phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, những bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình hay thẩm mỹ viện…mang đến những tiện ích hơn bao giờ hết cho cư dân của An Bình city.