Florence: Môi trường sống tiện ích, văn minh cho người trẻ thành đạt

(24/11/2017 | 22:40)

Những người trẻ thành đạt với suy nghĩ và lối sống độc lập ngày nay luôn cóxu hướng chọn cho mình một không gian sống kết nối tối ưu hạ tầng giao thôngvà hạ tầng xã hội, đồng thời phải đảm bảo sự biệt lập, yên tĩnh cần thiếtkhông cần tìm kiếm đâu xa


Những người trẻ thành đạt với suy nghĩ và lối sống độc lập ngày nay luôn cóxu hướng chọn cho mình một không gian sống kết nối tối ưu hạ tầng giao thôngvà hạ tầng xã hội, đồng thời phải đảm bảo sự biệt lập, yên tĩnh cần thiếtkhông cần tìm kiếm đâu xa, bạn có thể tìm thấy sự tích hợp của các yếu tố đó tại dự án Florence - dự án do Phục Hưng Holdings phát triển, ngay giữa trung tâmquận nam Từ Liêm, Hà Nội. Người trẻ thành đạt hầu hết đều là những người có cuộc sống hướng ngoại, quảng giao. Họ luôn muốn bản thân và những thiên thần nhỏ tronggia đình được sống trong một môi trường tiện nghi, an toàn, dâncư văn minh.

Nhưng thực tế, không phải dự án nào cũng có thể tạo nên một môi trườngsống như thế theo các chuyên gia, có hai tiêu chuẩn chính để một dự án bất động sản trở thành một môi trường sống hiện đại, văn minh và cao cấp theo đúng nghĩa:Tiện ích sẵn sàng ngay ngưỡng cửa ngày nay, một dự án chung cư X3 Mỹ Đình không thể coi là hiện đại và cao cấp nếu khôngcó đủ những chức năng thiết yếu phục vụ cuộc sống cư dân như ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi, làm đẹp, thể thao, giải trí…Với tiêu chí đó, Dự án Florence có tới 89 tiện ích nội khu như: phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, vườn  nướng BBQ, sân tập dưỡng sinh, vườn địa đàng, câu lạc bộ người cao tuổi... có thể đáp ứng trọn vẹn cuộc sống cho các thế hệ cư dân.

du-an-chung-cu-cao-cap-florence.jpg

Đặc biệt chú trọng đến mối quan tâm hàng đầu của các gia đình trẻ về tiện ích cho trẻ em, Chủ đầu tư cũng dành một phần không nhỏ quỹ đất để xây dựng trường mầm non, trường tiểu học chất lượng cao và khu vui chơi trẻ em ngay trong khuôn viên dự án. Kết nối hạ tầng Giao thông và xã hội thuận lợi, những người trẻ thành đạt với nhịp sống hối hả ngày nay, sẽ luôn cần một cung đường nhanh nhất  từ nhà đến công sở vào mỗi sáng, và thuận tiện nhất  để về quê hoặc dã ngoại vào mỗi cuối tuần.

Chính vì vậy, yếu tố thứ hai để hình thành môi trường sống đáng mơ ướclà khả năng liên kết thuận lợi giữa dự án với hạ tầng giao thông vàhạ tầng xã hội. Và Florence đáp ứng đủ tiêu chí này.Tọa lạc tại “mảnh đất vàng” và khu vực dân trí cao bậc nhất tại quận nam Từ Liêm, từ chung cư Florence, cư dân chỉ mất tối đa 10 phút để di chuyển đến trung tâm nội thành và phố cổ, đồng thời cũng rất thuận tiện khi đi ra khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Bên cạnh những tiện ích nội khu ngay dưới chân tòanhà, cư dân còn có thể nhanh chóng tiếp cận các hạ tầng xã hội như: các ngânhàng, bệnh viện, trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế… chỉtrong bán kính vài chục mét.