Nhu cầu tìm kiếm các khu chung cư xanh đang ngày một tăng cao

(24/11/2017 | 22:49)

Trong điều kiện môi trường ngày càng khắc nghiệt thì nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh, sống lành mạnh trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Một khu chung cư 28 Trần Hữu Dực xanh cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện, di chuyển thuận lợi là những ưu điểm tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản hiện nay


Trong điều kiện môi trường ngày càng khắc nghiệt thì nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh, sống lành mạnh trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Một khu chung cư 28 Trần Hữu Dực xanh cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện, di chuyển thuận lợi là những ưu  điểm tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản hiện nay. Hệ lụy của việc đô thị hóa không gian sống khiến nhu cầu tìm kiếm chung cư xanh tăng cao trong nhịp sống hối hả tại nhiều đô thị lớn, việc tìm đến một không gian sống xanh, hoà mình cùng thiên nhiên yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình. Nhất là trong bối cảnh tốc độ phát triển với mật độ dân số không ngừng tăng cao đã kéo theo tình trạng đô  thị hóa diễn ra nhanh chóng dẫn đến nhiều hệ lụy nan giải.

Mức độ ô nhiễm  về nguồn nước, không khí, tiếng ồn ở khu vực nội thành vẫn tồn tại trong suốt nhiều năm qua và chưa có những biện pháp khắc phục hiệu quả. Ngày nay, đối tượng tri thức trẻ với quan niệm đổi mới trong phong cách sống, họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng cuộc sống, chú trọng tới các yếu  tố liên quan đến môi trường.

floren-tong-quan-ve-dem.jpg

Các khu chung cư bốn bề bê tông, thiếu không  gian sinh hoạt chung đã không còn là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của họ mà thay vào đó là những khu chung cư xanh hoàn hảo gần gũi với thiên  nhiên nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cao cấp. Những khu chung cư X3 Mỹ Đình xanh phía Nam đang khuấy đảo thị trường bất động sản thủ đô.Với định hướng phát triển của Nhà nước, khu vực phía Nam thủ đô đang được đầu tư đồng bộ về hệ thống giao thông hiện đại, được kỳ vọng trở thành vùng đất lành giúp các gia đình thế hệ mới an cư lạc nghiệp.

Khu vực phía Nam thủ đô, đặc biệt quận nam Từ Liêm. Theo quy hoạch, dự án mở rộng đường và xây  thêm tuyến đường trên cao do một tập đoàn lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết vấn nạn ùn tắc và tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt  giữa khu vực phía Nam Hà Nội với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.Chính vì vậy, các chủ đầu tư lớn hàng đầu hiện nay cũng mạnh tay đầu tư triển khai hàng loạt dự án quy mô khủng tại khu vực này. Chuỗi dự án chung cư xanh đón đầu xu hướng của tập đoàn Phục Hưng Holdings hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới địa ốc điển hình là các căn hộ cao cấp mang thương  hiệu.

Đặc biệt, dự án Florence mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã được đánh giá là khu chung cư xanh đáng sống bậc nhất. Điểm nổi bật trong thiết kế của chính là diện tích các mảng xanh được bố trí tối đa với nhiều cây xanh và mặt nước tạo nên môi trường sống trong  lành, thân thiện với thiên nhiên. Không dừng lại ở đó, các kiến trúc sư  của còn tài tình khi kiến tạo nên tuyệt tác vườn chân mây ngay giữa lòng thành phố và nếu như khu sân thượng của các chung cư  cao tầng thường để các thiết bị kĩ thuật hay bể nước lớn thì tại đây, các kiến trúc sư đã tạo nên một công viên cây xanh đích thực. Nơi mà các cư dân hoàn  toàn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, được đứng tại điểm cao  nhất của tòa nhà, hít thở bầu không khí trong lành từ vườn cây xanh mát và phóng tầm mắt bao trọn thành phố sẽ là những đặc quyền dành riêng cho các cư dân X3 Mỹ Đình.