Chủ đầu tư dự án Kosy Thái Nguyên là ai? Có uy tín không?

(27/11/2017 | 21:41)

Dự án này được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi vì thế đất “tựa sơn, hứng thủy” và những khách hàng quan niệm, đây chính là thế đất đem lại may mắn, tài lộc cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ


Cùng với các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản như: VinGroup, Bitexco Group, HUD, Capital Land, FLC Group, Mường Thanh, Nam Long và những doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác, vừa qua, phía  Tập đoàn Kosy – chủ đầu tư của dự án Kosy Thái Nguyên cũng đã vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp nhận được giải thưởng mang  tên “Thương hiệu mạnh Việt Nam” trong năm 2016.

CHỦ ĐẦU TƯ KOSY GROUP

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” một là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương Mại (thuộc Bộ Công thương) tổ chức. Trong Lễ trao giải, Tập đoàn Kosy  đã vinh dự được Ban Tổ chức vinh danh cũng như đánh giá cao về những  kết quả tăng trưởng, phát triển vô cùng nổi bật, năng lực quản trị  của ban ngành lãnh đạo và những đóng góp nỗ lực vượt qua các giai đoạn  khó khăn của nền kinh tế,  nâng cao vị thế cạnh tranh cho những thương hiệu Việt Nam.

kosy-song-cong.jpg

Được thành lập từ những năm 2008, Tập đoàn Kosy bao gồm gần 10 đơn vị thành viên, với hoạt động đa ngành trong 4 lĩnh vực như: Bất động sản, tư vấn pháp luật, xây dựng, thuỷ điện trong đó bất động sản  là lĩnh vực kinh doanh chính. Hiện nay, Tập đoàn Kosy đang là chủ đầu tư của nhiều khu đô thị ở một số tỉnh thành khu vực phía Bắc như: Khu đô thị Kosy Lào Cai (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), Khu  đô thị Kosy Bắc Giang (Bắc Giang)… và đang tiến hành chuẩn bị công tác đầu tư mới tại một số dự án ở Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc, miền Trung.

Dự án này được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi vì thế đất “tựa sơn, hứng thủy” và những khách hàng quan niệm, đây  chính là thế đất đem lại may mắn, tài lộc cũng như sự thịnh vượng cho  gia chủ. Về mặt thiết kế quy hoạch, dự án này được đầu tư hạ tầng rát đồng  bộ và hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về công việc, sinh hoạt, giải trí  của cư dân. Kosy Sông Công Thái Nguyên được nhều cơ quan, chính quyền địa phương xem xét và đánh giá cao về tiến độ triển khai thực hiện, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với Nhà  nước và ra được sổ đỏ của những lô đất đủ điều kiện, đảm bảo sự minh bạch về mặt pháp lý cho các khách hàng để xác định được sở hữu, an cư lâu dài.