Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Kosy Thái Nguyên

(30/11/2017 | 10:33)

Sự uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định sự thành công của dự án bất động sản. Dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên cũng vậy, chủ đầu tư Kosy Group có uy tín không?


Sự uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định sự thành công của dự án bất  động sản. Dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên cũng vậy, chủ đầu tư Kosy Group có uy tín không? là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm và cần tìm lời giản đáp.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ KOSY LÀO CAI

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Kosy – doanh nghiệp triển khai và phát triển dự án Kosy Lào Cai có uy tín và kinh nghiệm nhiều  năm trong việc phát triển khu đô thị, với nhiều dự án đã triển  khai ở các tỉnh thành phố lớn: khu đô thị Kosy- Lào Cai (TP Lào Cai); khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), khu đô thị Kosy- Gia Sàng ( TP Thái Nguyên), khu đô thị Kosy Bắc Giang (Bắc Giang)..

uu-the-du-an.jpg

Ngày 08/4/2017, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín và lâu đời do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp với tiêu chí bình chọn khắt khe như: kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường, Tập đoàn Kosy được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp có Thương hiệu mạnh tại Việt Nam cùng với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như VinGroup, Bitexco Group, FLC Group, HUD, Capital Land, Mường Thanh, Nam Long…

Đạt giải thưởng cao quý, Tập đoàn Kosy cam kết luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu vững mạnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm và tự hào khi lựa chọn, sở hữu sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn cung cấp.

TỔNG HỢP KINH DOANH QUÝ 3 NĂM 2017 CỦA TẬP ĐOÀN KOSY

Trong ngày 29/9/2017, Tập đoàn Kosy đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh quý III và mục tiêu, kế hoạch quý IV/2017”. Hội nghị ghi dấu sự bứt phá đầy mạnh mẽ của các hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật…của Tập đoàn Kosy.

Toàn hội nghị đã ghi nhận những kết quả khả quan đạt được của các bộ phận/ phòng/ ban trong Tập đoàn. Bộ phận Kinh doanh đã báo cáo những con số hết sức thuyết phục, với doanh thu tăng vượt chỉ tiêu kế hoạch quý đề ra. Công tác tài chính cũng bứt phá với sự công nhận Kosy trở thành công ty đại chúng của Ủy ban chứng khoán nhà nước, sự hợp tác với các tổ chức tín dụng có tổng giá trị tài trợ vốn lên đến gần nghìn tỷ đồng, gia tăng nguồn lực, tiếp sức cho các công trường dự án,… Bộ phận Kỹ thuật và các Ban quản lý dự án cũng luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng và mỹ quan cho từng dự án đặc biệt là khu đô thị Kosy Thái Nguyên. Các bộ phận/ phòng/ ban khác cũng đã có những báo cáo chi tiết, đưa ra những sáng kiến nâng cao năng suất và chất lượng công việc.

Bên cạnh đó, các thành viên tham dự hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra các vấn đề tồn tại, phân tích, đánh giá thực tế về các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các bộ phận. Từ đó, hội nghị đã tìm ra phương án giải quyết, làm cơ sở để Ban lãnh đạo Tập đoàn đưa ra định hướng, quyết sách hành động, tháo gỡ các vấn đề còn vướng mắc một cách sát sao, hướng tới việc đảm bảo thực hiện tốt chỉ tiêu đề ra, hướng tới việc bứt phá đưa các chỉ tiêu kế hoạch năm về đích trong quý IV- quý cuối cùng của năm 2017

Với những thông tin trên có thể khảng định chủ đầu tư của dự án Kosy Thái Nguyên là đơn vị có tiền lực kinh tế mạnh mẽ, hoạt động chuyên nghiệp, chắn chắn sẽ mang tới thị trường những sản phẩm bất động sản uy tín, chuẩn tiến độ và thiết kế.