Căn hộ the golden palm- thu hút sự quan tâm của nhiều người khách mua nhà

(19/06/2016 | 18:31)

Căn hộ the Golden palm nằm trong dự án chung cư the Golden palm được thiết kế hiện đại với những diện tích phòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người mua nhà.


Căn hộ the Golden palm nằm trong dự án chung cư the Golden palm được thiết kế hiện đại với những diện tích phòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người mua nhà.

An image

Chung cư the golden palm được khởi công xây dựng bởi nhà thấu có uy tín bậc nhât tại Hà Nội. Với nhiều dự án nhà cửa, cũng như dự án chung cư cao cấp, Delta là nhà thầu được chủ đầu tư the Golden palm lựa chọn là đơn vị thi công công trình này. Dự án được thi công với sự đầu tư của nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, mang đến cho người dân nơi đây những căn hộ cao cấp hạng sang với đầy đủ những tiện ích và môi trường trong sạch nhất.

Dứ án chung cư the Golden palm được thiết kế với 3 tầng hầm và 27 tầng nổi trong đó:

Tầng 1- 2 và 6: là Trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích

Tầng 5: Dành cho thuê văn phòng hạng B

Tầng 7 – 27: Căn hộ cao cấp dành cho người dân

Những căn hộ tại dự án the Golden palm được thiết kế hiện đại với ánh sáng chan hòa cùng ban công rộng rãi để bạn có thể thoải mái thư giãn và ngắm cảnh Hà Nội về đêm hay những buổi bình minh.

  • Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, có diện tích từ 63-65 m2, bao gồm 63 căn, mỗi sàn bao gồm 3 căn.
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 78,8­79,2­80­81,3­88,8m2 126 căn với 6 căn/sàn
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích 96­99­100­103,8m2 bao gồm 105 căn với 5 căn/sàn
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 117­119­122­127­130 bao gồm 105 căn với 5 căn/sàn

Tại chung cư the Golden palm, bạn được tận hưởng cảm giác của một bầu không khí thoải mái với không gian thoáng đãng, không lo tiếng ồn và khói bụi ô nhiễm. Những người dân sống tại đây thường có trình độ dân trí cao vì thế rất dễ gần và có thể thoải mái sinh hoạt cộng đồng cùng nhau.

Nếu nhà bạn có người lớn tuổi việc đi lại đã rất khó khăn nếu đi bộ lên tầng cao khi  ở nhà riêng sẽ rất mệt và nguy hiểm. Còn đối với những trẻ em thường hiếu động sẽ rất dễ bị ngã cầu thang trong khi nô đùa.  Nhưng tại chung cư Golden palm bạn có thể hoàn toàn yên tâm vế những vấn đề này, vì chung cư có thang máy hoạt động 24/24 rất thuận lợi cho việc đi lại của người già và trẻ nhỏ.

Với những ưu điểm trên thì căn hộ chung cư Golden palm à một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang  tìm kiếm một môi trường sống trong lành, nhiều tiện ích với mức giá hợp lý.