Vị trí dự án khu đô thị Kosy Sông Công Thái Nguyên

(08/12/2017 | 13:43)

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao


Dự án khu đô thị Kosy Sông Công sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố mới Sông Công

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội Dự án khu đô thị mới Sông Công do chủ đầu tư Kosy xây dựng nằm ở Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên có vị trị cực kỳ thuận lợi:

- Phía Bắc: Nhìn ra mặt đường lớn Thắng Lợi ( 40m).

- Phía Nam: Tiếp giáp khu dân cư đang sinh hoạt.

- Phía Tây: Tiếp giáp khu dân cư hiện có và đất trồng.

- Phía Đông: Nhìn sang trường THPT Sông Công.

Sông Công là thành phố phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới. Cung với quá trình đô thị hóa và phát triển của TP Sông Công dự án đất nền Sông Công sẽ tạo nên làn sóng mới về thị trường BĐS trong thời gian tới.

Liên kết vùng dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

- Cách thủ đô Hà Nội 75km.

- Cách Khu Công Nghiệp Sông Công 4,6km.

- Cách Khu Công Nghiệp Yên Bình 10km.

- Cách TP Thái Nguyên 16km.

- Cách nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 10km

Khu đô thị Dự án Kosy Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi khai phá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người  dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có  nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung  tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm  có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Kosy - chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng... Do vậy việc  trực tiếp và lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công Dự án Kosy Thái Nguyên được tính  toán kỹ lưỡng và triển khai rất hợp lý, tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.