Tiềm lực kinh tế mạnh mẽ phát triển của Kosy Thái Nguyên

(08/12/2017 | 13:48)

Xung quanh khu trung tâm là hồ nước, khu công viên, biệt thự và công trình cao tầng tạo thành lõi không gian với mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là những công trình nhà ở dạng liền kề có mật độ xây dựng cao


Khu đô thị Kosy Sông Công có quy hoạch kiến trúc đồng bộ, giá bán hợp lý và những điều kiện khác thích hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng. Vì thế, dự án đang là điểm sáng trên thị trường, điểm đến hấp dẫn với những nhà đầu tư, đồng thời là chọn lựa đúng đắn đối với những ai  có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho công  việc, sinh hoạt và mở mang, phát triển kinh tế.

Xung quanh khu trung tâm là hồ nước, khu công viên, biệt thự và công trình cao tầng tạo thành lõi không gian với mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là những công trình nhà ở dạng liền kề có mật độ xây dựng cao. Hệ thống điện, giao thông, cấp và thoát nước, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường được lắp đặt đầy đủ. Tổ chức không gian hài hòa và khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm bảo đảm sự phát triển bền vững của TP. Sông Công.

kdt-song-cong.jpg

Khu đô thị Kosy Sông Công được quy hoạch trở thành một khu đô thị hoàn thiện bao gồm đầy đủ những công trình như trường học, trung tâm văn hóa, trung  tâm y tế, công viên viên cây xanh, trung tâm thương mại... xen kỹ với những công trình nhà ở để tạo nên một môi trường sống hoàn hảo, tiện ích và đồng bộ cho  cuộc sống của các cư dân.

Kosy - Sông Công là khu đô thị được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ đem lại cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời đối với một môi trường sống hoàn hảo.

Công ty CP Kosy phân kỳ đầu tư dự án Khu đô thị Kosy Sông Công Thái Nguyên thành 2 giai đoạn. Dự kiến hoàn thiện giai đoạn 1 vào cuối năm 2015, giai đoạn 2 vào cuối năm 2017. Chủ đầu tư đã và đang tích cực triển khai thực hiện dự án và nỗ lực phấn đấu hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ.