Căn hộ Florence - nơi hạnh phúc của cả gia đình

(19/12/2017 | 09:41)

Khi nhắc tới thương hiệu Florence, người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghĩ ngay tới chuỗi những dự án ấn tượng của tập đoàn Phục Hưng Holdings


Khi nhắc tới thương hiệu Florence, người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghĩ ngay tới chuỗi những dự án ấn tượng của tập đoàn Phục Hưng Holdings. Ấn tượng mà các căn hộ dự án Florence mang lại chính là những nét độc đáo, riêng biệt mà không phải khu chung cư cao cấp nào cũng có được. Không gian xanh bình yên hiếm có trong những căn hộ Florence Không phải ngẫu nhiên, dự án căn hộ Florence sẽ thu hút hàng nghìn người dân về sinh sống, trong số đó có rất nhiều cư dân đến từ các quốc gia trên thế giới.

Cũng không phải ngẫu nhiên, Florence ngay sau khi khởi công và giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng bất động sản 2017” với hàng nghìn căn hộ đã tìm thấy chủ nhân. Vậy đâu là lí do khiến những dự án mang thương hiệu dự án X3 Mỹ Đình do Phục Hưng Holdings phát triển lại tạo thành những “cơn sóng lớn”, thu hút khách hàng đến như vậy? Câu trả lời chính là vì những tổ hợp căn hộ cao cấp này đã kiến tạo được không gian sống mà cư dân đô thị đang khao khát kiếm tìm. Tại các thành phố lớn khi cuộc sống của cư dân đô thị đang dần “bê tông hóa” thì họ lại mong chờ, ước ao được sống gần gũi với tự nhiên, được mỗi sáng tỉnh dậy trong căn phòng ngập tràn  ánh sáng, mỗi tối trở về nhà lại thấy nhẹ nhàng hương hoa.

can-ho-tien-ich-florence.jpg

Họ đi tìm kiếm và họ đã gặp những điều mong ước ấy tại các dự án Florence. Không cần đi đâu xa, căn hộ Florence chính là  khu resort thu nhỏ với những khu vườn bốn mùa hoa tươi khoe sắc, những lối đi rợp bóng cây xanh, những thảm cỏ mềm mại, mịn màng, bể bơi mát lành và trong vắt… Và có lẽ, tại đây, chỉ cần mở cánh cửa ban công là bạn đã chạm tay được vào thiên nhiên, hoa lá. Tất cả đã đem đến cuộc sống an nhiên hiếm có giữa phố phường ồn ào, tấp nập. Các căn hộ Florence đều được thiết kế độc đáo, riêng biệt và ấn tượng Các dự án mang thương hiệu Florence luôn được tính toán vô cùng kĩ lưỡng trong việc thiết kế. Làm thế nào để tối ưu hóa nhất không gian sống cho cư dân, làm thế nào để căn hộ vừa thoáng rộng vừa đảm bảo đầy đủ tất cả các hạng mục tiện ích đi kèm để phục vụ cuộc sống. Đó chính là lí do, BE – công ty chuyên về kiến trúc hàng đầu tại Thụy Sỹ đã  được mời đến để thiết kế cảnh quan, không gian các dự án căn hộ Florence. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của họ, các căn hộ tại đây luôn có ánh sáng, tự nhiên, nắng và gió ngập tràn trong căn phòng lý tưởng.

Và nếu như, ở nhiều dự án khác, không gian xanh chỉ có ở mặt đất thì ở các dự án thuôc tổ hợp căn hộ cao cấp Florence, công ty kiến trúc BE đã đem màu xanh của tự nhiên lên cả các tầng giữa tòa nhà. Và thậm chí, trên tầng mái cũng có những khu vườn xanh mướt, rộn tiếng chim ca. Không gian  sống không những bình yên mà còn trở nên lạng mãn, giúp con người lấy lại cân bằng sau thời gian lao  động vất vả, tái tạo năng lượng chuẩn bị cho ngày mới tốt lành.Chính vì thiết kế khoa học và tiện lợi cho cư dân, các căn hộ chung cư 28 Trần Hữu Dực đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.