Thương hiệu Phục Hưng Holdings tiên phong kiến tạo “KỲ QUAN SỐNG”

(19/12/2017 | 09:49)

Từng bước chinh phục thị trường đầy thách thức, Phục Hưng Holdings vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thông qua nỗ lực kiến tạo những sản phẩm và trải nghiệm hoàn toàn mới


Từng bước chinh phục thị trường đầy thách thức, Phục Hưng Holdings vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thông qua nỗ lực kiến tạo những sản phẩm và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Phục Hưng chủ đầu tư của những dự án bất động sản đình đám dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như bắt nhịp với xu thế phát triển của thế giới, Phục Hưng Holdings tiên phong kiến tạo nên phong cách  sống hoàn toàn mới cho cư dân đô thị. Nổi bật nhất là phong cách sống chung cư Florence mà  tập đoàn đã xây dựng thành công tại khu căn hộ cao cấp Florence được thiết kế như “ốc đảo” thanh bình giữa phố thị ồn ào, tích hợp những tiện ích khép kín  để nhu cầu của mọi cư dân được thoả mãn ở ngay ngưỡng cửa.

Dù là bất kỳ khu căn hộ cao tầng, biệt thự khép kín hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng như Sol Beach House, Movenpick Villas & Resort và Crowne Plaza tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, thì tất cả các dự án do chủ đầu tư Phục Hưng Holdings phát triển đều có điểm chung là sang trọng, hài hoà với thiên nhiên và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

phoi-canh-x3.jpg

Đặc biệt, tất cả các dự án X3 Mỹ Đình này không chỉ sở hữu không gian đáng sống nhất mà còn nâng tầm chuẩn mực cuộc sống cho cư dân đô thị mà còn trở thành điểm đến lý tưởng và đầy phong cách cho du khách. Sống và tận hưởng những tiện ích trong những dự án của tập đoàn đều mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cư dân và du khách Phục Hưng Holdings lựa chọn bắt tay với những đối tác uy tín

Bên cạnh những yếu tố từ vị trí đắc địa cho đến tiềm lực tài chính hùng mạnh, Phục Hưng đã bắt tay với những đối tác hàng đầu để kiến tạo môi trường sống tốt nhất và gia tăng giá trị cho các dự án. Về nhà thầu xây dựng, tập đoàn đã lựa chọn Coteccons và Hoà Bình – hai cái tên uy tín nhất thị trường hiện nay và đang giữ vững tiến độ cũng như chất lượng cho dự án Florence.