Lý do bạn nên chọn mua chung cư the golden plam

(19/06/2016 | 18:34)

Cơ sở hạ tầng trong khu chung cư bao gồm: đường đi lại, hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của Golden palm đều được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


Lý do bạn nên chọn  mua chung  cư the golden plam

An image

Với sự phát triện hiện nay nhiều gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư thay vì việc mua đất làm nhà. Lợi thế khi lựa chọn ở căn hộ chung cư đó là cơ sở hạ tầng có sẵn, chỉ việc dọn về ở,trongkhi giá cả lại thấp hơn so với việc mua đất xây nhà. Nhưng làm sao để lựa chọn được ngôi nhà hợp lý và giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu về nhà ở cùng như điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Nắm bắt được sự phát triển của nhu cầu cuộc sống cũng như sự phát triển của thị trường bất động sản. Rất nhiều nhà đầu tư đã thực hiên xây dựng những căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng nhu câù ngày càng cao của người dân, cũng như nhằm mục tiêu nâng cao đời sống, hướng đến một cuộc sống tiện ích và văn minh hơn. Trong rất nhiều những dự án chun cư tại Hà Nội hiện nay dự án the golden palm được rất nhiều người chú ý. Đây là dự án có vị trí vàng của quận Thanh Xuân với rất nhiều tuyế đường giao thông lớn đi qua, cùng những tiện ích trong việc mua sắm cũng như những trường học và trung tâm y tế lân cận.

Khi lựa chọn chung cư the golden palm bạn được

  1. Cơ sở hạ tầng thuộc hạng sang

Cơ sở hạ tầng trong khu chung cư bao gồm: đường đi lại, hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của Golden palm đều được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  1. Bãi đỗ xe

Bãi đỗ xe là điều mà nhiều người dân quan tâm khi lựa chọn mua chung cư. Bởi đây là nơi sinh hoạt của rất nhiều hộ dân vì thế việc có một chỗ để xe an toàn và rộng rãi là rất cần thiết. Tại chung cư the Golden palm thiết kế với tầng hầm để xe rộng rãi đảm bảo chứa được toàn bộ xe của dân cư trong tòa nhà.

  1. Hệ thống báo cháy an ninh

Một trong những điều mà những người dân cân nhắc khi lựa chọn mua nhà chung cư đó là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Đã có không ít những vụ hỏa hoạn tại các tòa chung cư xảy ra, đây như là một nỗi kinh hoang với những người dân sống trong chung cư. Với Golden palm bạn được bảo đảm an toàn với hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm ra hoạt động ra vào của chung cư. Đồng thời hệ thống đường dây điện dược làm bằng chất liệu đường dây cao cấp và hệ thống cảnh báo cháy tại mỗi tầng nhà.

  1. Công trình tiện ích công cộng

Trong the Golden palm có những tiệc ích sau:  nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, phòng tập Gym, phòng Spa, sân chơi trẻ em, công viên, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, thư viện, nhà thuốc, trung tâm thương mại………..Tại đây cư dân được hưởng đầy đủ những tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ.