"Kỳ quan sống" trong tổ hợp căn hộ cao cấp Florence

(23/12/2017 | 08:21)

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để thể nghỉ ngơi và thư giãn.


Tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư Florence định hình phong cách sống đẳng cấp và chuẩn mực. Tại Hà Nội, Florence là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp với dịch vụ tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn đầy đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như siêu thị, cửahàng, quán café đến những tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách. Căn hộ cao cấp Florence được thiết kế sang trọng theo trường phái không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng sử dụng. Bếp  còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, chung cư 28 Trần Hữu Dực trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ gần như toàn bộ căn hộ trong một thời gian ngắn.

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó  còn là nơi để hưởng thụ, để thể nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ngoài việc cạnh tranh về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở  nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn thị hiếu ngày càng tăng.

be-phun-nuoc-florence.jpg

Ở Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng tạo ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả nhà hát ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng  rượu và cigar cho quý ông.

 

Tuy nhiên, việc phát triển những khu căn hộ cao cấp vừa tiện nghi, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà không phải chủ đầu tư nào ở Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số  lượng căn hộ quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp trung tâm thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư. Ngược lại, ở những dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân.  

Chắt lọc những tinh hoa của dự án căn hộ cao cấp Florence, nhà phát triển dự án là Phục Hưng Holdings tiếp tục phát triển dự án Florence tại 28 Trần Hữu Dực, quận nam Từ Liêm lên một tầm cao mới. Không những phong phú hơn với tổng cộng 89 tiện ích, dự án Florence còn tích hợp những dịch vụ độc đáo mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai. Tất nhiên không thể thiếu những  tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, và có cả bể vô cực mây lần đầu tiên xuất hiện trong một  dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản, là nơi cư dân thư  giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.