Dự án Florence – Sở hữu nhà ở không còn là ước mơ xa vời

(23/12/2017 | 08:44)

Thủ đô Hà Nội vốn là nơi tập trung đông dân cư cũng chính bởi thế mà nhu cầu nhà ở cũng cao hơn những thị trường khác. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một tổ ấm riêng, nhất là trong bối cảnh bất động sản ngày càng lên giá


Thủ đô Hà Nội vốn là nơi tập trung đông dân cư cũng chính bởi thế mà nhu cầu nhà ở cũng cao hơn những thị trường khác. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một tổ ấm riêng, nhất là trong bối cảnh bất động sản ngày càng lên giá. Nhưng với sự xuất hiện của dự án Florence thì ước mơ sở hữu nhà ở của nhiều khách hàng không còn xa vời mà hiện thực hơn rất nhiều

Sở hữu căn hộ dự án Florence với mức giá trong tầm tay

Với mức giá bán căn hộ cao cấp chung cư Florence hơn 2 tỷ đồng thì cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi bán cũng như những chính sách hỗ trợ vay vốn, việc sở hữu một căn hộ tại dự án Florence chắc chắn sẽ trong “tầm tay” của các khách hàng.

vuon-dao-florence.jpg

Được biết thương hiệu Florence là thương hiệu nhà ở “bình dân” của ông lớn bất động sản với mong muốn thỏa lấp nhu cầu về nhà ở tại thị trường Hà Nội. Dự án Florence chính là dự án tiên phong cho dòng thương hiệu nhà ở tầm trung này của Phục Hưng Holdings. Dự án chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt lớn bởi nhu cầu tìm nhà ở tầm trung ngày càng tăng cao, trong khi nguồn cung lại chỉ chiếm khoảng 20% trên trên thị trường. Hơn thế với thương hiệu của Phục Hưng Holdings thì khách hàng lại càng có thể an tâm về chất lượng chung cư cũng như tiến độ xây dựng.

Hội tụ mọi tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Theo định hướng Florence sẽ được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bởi vậy, lựa chọn dự án, các khách hàng có thể kỳ vọng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, được chăm sóc tỉ mỉ mọi nhu cầu từ mua sắm, y tế, giáo dục…Có thể nói căn hộ chung cư X3 Mỹ Đình chính là đích đến an cư lý tưởng cho mọi gia đình.