Mong ước sở hữu nhà trong tầm tay với Florence Mỹ Đình

(25/12/2017 | 08:55)

Từ mua sắm, giải trí đến thể thao, tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại đều có thể được đáp ứng trọn vẹn tại dự án Florence. Dưới sự đầu tư đồng bộ, bài bản của Phục Hưng Holdings


Cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng với mức giá “vừa phải” đã sắp trở thành hiện thực với dự án Florence. Nếu quý khách hàng cũng là một trong hàng nghìn người đang chờ đợi cơ hội này thì hãy chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ thông tin cập nhật nào của chúng tôi trong thời gian tới.

Chung cư 28 Trần Hữu Dực đáp ứng ngoài mong đợi nhu cầu của khách hàng

Với mức giá chỉ trên 2 tỷ đồng, chắc hẳn nhiều người không đặt kỳ vọng quá cao vào các dự án nhà ở cao cấp. Thậm chí nhiều khách hàng mua chung cư mini đã phải lắc đầu “ngán ngẩm” trước chất lượng xây dựng kém và dịch vụ “nghèo nàn”. Bài toán mua nhà chất lượng với vốn vừa phải luôn làm đau đầu khách mua, thế nhưng quý vị đã có thể xóa bỏ mọi lo lắng khi dự án Florence chuẩn bị ra mắt.

florence-my-dinh-1-canh-quan.jpg

Là một dòng sản phẩm mới của Florence, nhiều người đặt kỳ vọng vào chất lượng và uy tín của một trong những chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dựa trên những gì đã làm được với Phục Hưng Holdings, một điều có thể chắc chắn đó là Phục Hưng Holdings luôn đặt nhu cầu và cuộc sống của cư dân lên trên hết. Với một số vốn không quá lớn, dĩ nhiên khó có thể kỳ vọng vào những tiện ích quy mô và ấn tượng như tại dự án Florence. Thế những các yếu tố cần thiết  nhất của cuộc sống chắc chắn sẽ được Florence đầu tư “chuẩn chỉnh” tại Florence.

Về thiết kế Florence Mỹ Đình

“Tối giản và tối đa” là tiêu chí được đặt ra cho các kiến trúc sư của dự án. Tối giản các không gian không gian trọng và dành nhiều khoảng không nhất có thể cho sinh hoạt gia đình là điều được chủ đầu tư hướng tới cho mọi căn hộ tại dự án. Nhờ yếu tố này mà giá căn hộ có thể được giảm thiểu trong khi chất lượng sống vẫn đảm bảo. Ngoài ra, phần ngoại  khu của các tòa chung cư sẽ vẫn có đầy đủ các không gian sân vườn cộng đồng, vườn hoa – tiểu cảnh để đảm bảo khoảng không thoáng giữa mọi tòa.

Về tiện ích sống của cư dân

Từ mua sắm, giải trí đến thể thao, tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại đều có thể được đáp ứng trọn vẹn tại dự án Florence. Dưới sự đầu tư đồng bộ, bài bản của Phục Hưng Holdings, trải nghiệm sống của mỗi cá nhân tại đây chắc chắn sẽ trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Môi trường sống an toàn văn minh

Với trang bị chuẩn mức về bảo an, hệ thống giám sát chặt chẽ, đội ngũ bảo vệ có năng lực, môi trường sống của dự án X3 Mỹ Đình luôn được đảm bảo. Tại đây, mỗi gia đình có thể yên tâm cùng tận hưởng không gian sống chan hòa, thân thiện và an toàn, là nền tảng để mỗi cá nhân phát triển.