Chung cư Florence – Đích đến an cư hàng đầu năm 2018

(25/12/2017 | 08:58)

Theo những dự báo của các chuyên gia trong hai tháng cuối năm, dịp Tết Mậu Tuất và năm 2018; thị trường BĐS sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi” hơn để đáp ứng nhu cầu thật của những người có thu nhập tầm trung và thu nhập thấp đô thị.


Theo dự báo từ các chuyên gia bất động sản, thì giai đoạn 2018 – 2020, thị trường sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng mất cân bằng cung cầu hiện nay. Theo đó trong giai đoạn tới đây phân khúc bất nhà ở giá rẻ sẽ “lên ngôi”. Nguồn cung bất động sản  đang tiếp tục gia tăng, nổi bật trong phân khúc này phải kể đến sản phẩm ấn tượng của ông  lớn Phục Hưng Holdings – chung cư Florence.

Theo những dự báo của các chuyên gia trong hai tháng cuối năm, dịp Tết Mậu Tuất và năm 2018; thị trường BĐS sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi” hơn để đáp ứng nhu cầu thật của những người có thu nhập tầm trung và thu nhập thấp đô thị.

canh-chieu-florence.jpg

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định rằng dường như thị trường căn hộ chung cư cao cấp dự án X3 Mỹ Đình đã có dấu hiệu trầm lắng và nhu cầu của người mua cũng giảm  dần, trong khi nguồn cung cũng khá dồi dào. Trong năm 2018 tới, các doanh nghiệp sẽ có xu hướng chuyển sang  phân khúc bình dân hơn và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thực tế cũng cho thấy rõ ràng tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm phần lớn thị trường trong khi căn hộ tầm trung chì chiếm khoảng 20%. Đáng nói nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình và thấp lại còn rất nhiều. Chính bởi thế cung cầu thị trường bị chênh lệch khá nhiều.

Tại Hà Nội, nhận thấy những nhu cầu của khách hàng, Phục Hưng Holdings lần đầu tiên đưa ra thương hiệu Florence – nhà ở “cao cấp” với chung cư Florence nhằm thỏa lấp nhu cầu của các khách hàng. Với sự xuất hiệu này sớm làm “chao đảo thị trường”, và căn hộ dự án Florence hứa hẹn là đích đến an cư hàng đầu của các khách hàng trong năm 2018.