Florence Mỹ Đình gây sốt trên thị trường cao cấp

(27/12/2017 | 09:17)

Không chỉ mang tới quý cư dân cơ hội an cư bền vững, dự án chung cư Florence còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự ra đời của kênh cho thuê sinh lời hấp dẫn, hiệu quả


Không chỉ mang tới quý cư dân cơ hội an cư bền vững, dự án chung cư Florence còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự ra đời của kênh cho thuê sinh lời hấp dẫn, hiệu quả. Những phân tích dưới đây sẽ là thông tin hữu ích với bất cứ quý khách hàng đang có ý định đầu tư cùng dự án đầy thú vị này.

Sự xuất hiện của dự án Florence nhanh chóng làm dậy sóng thị trường bất động sảnHà Nội về nhà ở tầm trung chất lượng. Điều này giải quyết một nhu cầu an cư bền vững của hàng triệucư dân đang sinh sống tại thủ đô. Ước mơ được an cư lập nghiệp nơi thành phố ngày càng trở nên rõ ràng và hiện thực hơn bao giờ hết.

Khi các dự án được triển khai trong nội thành thuộc phân khúc cao cấp sở hữu mức giá cao cùng không gian hẹp thì Florence trở thành sự lựa chọn hoàn hảo với quý khách  hàng. Thậm chí với những cư dân Hà Nội chính gốc, dự án này là một trong những đích đến lý tưởng  để sống an dưỡng, tránh xa nhịp sống tấp nập nơi đô thị.

26170410_790239974512827_2960092225452820871_o.jpg

Lượng khách hàng quan tâm tới dự án là vô cùng lớn, nhất là với sản phẩm căn hộ chất lượng. Sự chấtlượng, tiện nghi cùng không gian mở thoáng đạt đem tới sự hài lòng và tận hưởng cho gia chủ trongcuộc sống của mình. Sức hấp dẫn đó đã nhen nhói lên cơ hội kinh doanh cho thuê sinh lời từ các nhà đầu tư thông thái.

Với một nhu cầu quá lớn, cung không đủ cầu, tất yếu sẽ có rất đông quý khách hàng tìm đến căn hộ chung cư 28 Trần Hữu Dực với cơ hội cho thuê. Đó là thời điểm để các nhà đầu tư có được nhữnghợp đồng lớn và dài hạn. Thành quả bước đầu này không chỉ khẳng định sự nhìn nhận, đầu tư đúng hướng mà còn hứa hẹn về kênh sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Trước những nhận định của các nhà chuyên môn hàng đầu, dự án Florence sở hữu đầy đủ những yếu tố để trở thành kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Thứ nhất, đó là lượng nhu cầu vô cùng lớn từ quý cư dân có tham vọng an cư nơi thủ đô, nhất là khi Hà Nội đang có nguy cơ bùng nổ dân số trong khi mặt bằng diện tích ngày một bị thu hẹp.

Thứ hai là sự xuất hiện của sản phẩm căn hộ Florence chất lượng và đầy đủ tiện nghi, mọi yếu tố về không gian sống cũng như diện tích đều thoả mãn được nhu cầu an cư của quý cư dân.

Thứ ba, với mức giá “không thể hợp lý hơn”, dự án Florence dễ dàng thu hút quý cư dân với ngaycả kênh cho thuê hấp dẫn. Một số vốn không quá lớn được bỏ ra nhưng có cơ hội được tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong khu đô thị mới, văn minh và sầm uất.

Bởi lẽ đó, kênh cho thuê căn hộ Florence có đầy đủ nền tảng để đạt được thành công trong tương lai. Quyết định đầu tư trở nên sáng suốt và mở ra những cơ hội mới.

Chất lượng và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án được khẳng định một cách rõ ràng. Điều này không chỉ hứa hẹn về sự bùng nổ của dự án X3 Mỹ Đình trong tương lai mà còn chứng tỏ đanh thép về sự lên ngôi trở lại của phân khúc bất động sản tầm trung.