Dự án Florence Mỹ Đình - Sự lựa chọn số 1 cho khách hàng trẻ tuổi

(29/12/2017 | 14:31)

Dù chưa có quá nhiều thông tin về dự án Florence nhưng chỉ cần tên tuổi của Phục Hưng Holdings thôi đã khiến khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi mong chờ cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng nhưng mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho tương lai


Dù chưa có quá nhiều thông tin về dự án Florence nhưng chỉ cần tên tuổi của Phục Hưng Holdings thôi đã khiến khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi mong chờ cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng  nhưng mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho tương lai.

Sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án Florence 

Thương hiệu Phục Hưng Holdings với sự mở đầu của chung cư X3 Mỹ Đình mới là lần đầu tiên tập đoàn Phục Hưng bước chân vào phân khúc nhà ở cao cấp. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp và sự hoàn hảo của dự án.

Toạ lạc tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay cạnh đạilộ Thăng Long thuộc địa phận hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, một trong những khu vực được đánh giá thích hợp nhất cho việc phát triển mô hình căn hộ bình dân, giá rẻ chất lượng của  Phục Hưng Holdings. Với quỹ đất dồi dào, giao thông thuận tiện đồng thời lại nằm trong trọng điểm xây dựng – phát triển đô thị của thành phố giúp dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ, hoàn thiện từng ngày, từng giờ.

du-an-florence-01.jpg

Bên cạnh đó với mật độ xây dựng không quá cao và những điều kiện thiên nhiên, môi trường được gìn giữ khá trọn vẹn, không bị tác động quá nhiều bởi tốc độ phát triển công nghiệp quá nhanh sẽ giúp  khách hàng được tận hưởng miễn phí một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ  dự án Florence dự án cũng không cần quá bận tâm về điều kiện phát triển cuộc sống, kinh tế của mình trong tương lai. Với liên kết vùng hoàn hảo  cùng khoảng cách rất gần đến 2 đặc khu kinh tế của thành phố Hà Nội là Trung Hoà Nhân Chính và Mỹ Đình sẽ giúp bảo đảm một cuộc sống hiện đại cùng nhịp sống năng động trong tương lai.

Tiện ích nổi bật của dự án Florence

Là một sản phẩm trọng điểm nên cũng dễ hiểu khi dự án Florence được chủ đầu tư Phục Hưng Holdings đặc biệt quan tâm về vấn đề dịch vụ, tiện ích, tiện nghi. Với những đặc trưng vốn có của các dự án do Phục Hưng Holdings làm chủ đầu tư như: hệ thống bệnh viện, hệ thống trường học kết hợp với rất hệ thống trường  học liên cấp bao quanh sẽ giúp bảo đảm vấn đề y tế – giáo dục cho gia đình và bản thân quý khách hàng trong tương lai.

Những tiện ích nội khu bên trong dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố nhưng chắc chắn với đẳng cấp thường thấy của mình, quý khách hàng sẽ không cần nghi ngờ gì về chất lượng, sự nổi trội và đầy đủ về cả dịch vụ vui chơi  giải trí, văn hoá giáo dục, sinh hoạt cộng đồng….của hệ thống tiện ích căn hộ chung cư Florence.

Với mức giá dự kiến chỉ trên 2 tỷ/căn  bao gồm nội thất cao cấp sẽ không chỉ đem đến cho khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ tuổi cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng mà thêm vào đó chính là những điều kiện tốt nhất cho việc phát triển trong tương lai.