Chung cư Florence – Điểm 10 cho chất lượng căn hộ

(29/12/2017 | 15:15)

Dự án chung cư Florence là một dòng sản phẩm mới của tập đoàn Phục Hưng Holdings hướng đến đối tượng khách hàng trung lưu có mức thu nhập cao. Sản phẩm chung cư Florence được xây dựng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu và cam kết chất lượng hoàn hảo


Dự án chung cư Florence là một dòng sản phẩm mới của tập đoàn Phục Hưng Holdings hướng đến đối tượng khách hàng trung lưu có mức thu nhập cao. Sản phẩm chung cư Florence được xây dựng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu và cam kết chất lượng hoàn hảo.

Chất lượng công trình gắn với đẳng cấp của CĐT

Luôn đặt mục tiêu đem đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt, cùng những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống hiện đại, do đó trên lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung tập đoàn Phục Hưng luôn làm nên những điều diệu kỳ làm hài lòng khách hàng. Nhắc đến tên của ông lớn này người ta thường nghĩ đến những dòng nhà ở cao cấp chỉ đại gia mới có khả năng sở  hữu, tuy nhiên tập đoàn luôn thấu hiểu mọi đối tượng khách hàng để cho ra nhiều loại hình sản phẩm. Và kế hoạch mới nhất tới đây sẽ được thực hiện đó chính là dự án nhà ở tầm trung quy mô lớn  mang tên chung cư Florence.

tien-ich-trong-florence.jpg

Theo nguồn thông tin dự kiến dự án chung cư Florence sắp sửa được xây dựng lần này là một nguồn cung lớn đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng trung lưu mong muốn an cư trên mảnh  đất Thủ đô phồn thịnh. Khu đô thị do chính tay tập đoàn Florence đầu tư và chỉ đạo, chính vì vậy  nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kĩ càng và xây dựng trên quy trình cộng nghệ hiện đại cùng đội  ngũ nhân công chuyên nghiệp. Bằng nguồn vốn lớn kết hợp với đẳng cấp lãnh đạo đầu tư giỏi hứa hẹn  tập đoàn Phục Hưng sẽ mang đến quý vị hệ thống căn hộ Florence chuẩn chất lượng quốc tế.

Cam kết tiến độ Florence uy tín, hiệu quả

Chung cư Florence gồm hệ thống căn hộ hiện đại phong phú các mức diện tích. Dòng sản phẩm này được thiết kế chu đáo và cẩn thận từ đơn vị kiến trúc có kinh nghiệm nghề nghiệp già dặn . Bàn tay chuyên nghiệp của những chuyên gia kiến trúc hứa hẹn kết tạo những không gian ưu Việt rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi hợp với phong cách sống mới hiện nay.

Hơn nữa, dự án chung cư Florence ngoài chú trọng tuyệt đối vào sản phẩm chính căn hộ chủ đầu tư còn dự định triển khai kế hoạch đưa chuỗi tiện ích vào với đa dạng các hạng mục như: khu mua sắm, phòng tập thể dục thể thao, khuôn viên xanh, khu vui chơi giải trí,…Và trong tòa chung cư lắp đặt hệ thống thanh máy thông minh cùng thiết bị an ninh hiện đại giúp lưu thông dễ dàng và đảm bảo an toàn cho cư dân tương lai.

Sự lồng ghép cả sản phẩm nhà ở và tiện ích vào chung một dự án là một chiến lược thông minh được khách hàng tâm đắc. Hơn nữa chủ đầu tư cam kết tiến độ Dự án Florence  kịp thời và hoàn thành tất cả các hạng mục đúng như dự kiến, từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi bỏ tiền đặt mua căn hộ Florence.

Xem thêm: biệt thự TNR Stars Minh Quang Hưng Yên