Chung cư Florence – Lựa chọn hoàn hảo vừa vặn giá tiền tầm trung

(30/12/2017 | 11:05)

Dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực được ví như món quà vô cùng đặc biệt mà chủ đầu tư Phục Hưng Holdings dành tặng quý hàng và nhà đầu tư. Bởi những căn hộ tại đây không chỉ nổi bật bởi chất lượng mà còn được phân phối tới quý khách hàng với mức giá ưu đãi chưa từng có.


Đáp ứng nhu cầu cũng như khả năng chi tiêu của quý khách hàng một cách vừa vặn, dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ quý cư dân nào  trong cuộc hành trình tìm kiếm chốn an cư.

Gía chung cư Florence và những ưu đãi từ chủ đầu tư

Dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực được ví như món quà vô cùng đặc biệt mà chủ đầu tư Phục Hưng Holdings dành tặng quý hàng và nhà đầu tư. Bởi những căn hộ tại đây không chỉ nổi bật bởi chất lượng mà còn được phân phối tới quý khách hàng với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Với tâm huyết với chính những dự án của mình cũng như mong muốn được trao tay quý cư dân của mình nhiều hơn những cơ hội an cư bền vững trong cuộc sống, dự án chung cư X3 Mỹ Đình nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn số 1. Lựa chọn dự án này, quý cư dân có thể hiện thực hóa ước mơ an cư của mình và bước vào cuộc sống sung túc, hạnh phúc mình từng mong ước.

be-boi-florence-my-dinh-1.jpg

Tuy chưa có công bố chính thức của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings nhưng giá chung cư X3 Mỹ Đình được dự đoán sẽ phân phối ra thị trường với mức giá ưu đãi và vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, mức giá đó hoàn toàn có thể cạnh tranh với các phân khúc nhà ở trung cấp hiện đang có trên thị trường. Sản phẩm hấp dẫn cùng chất lượng tiện ích khiến cho dự án trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho đông đảo quý cư dân.

Không chỉ được phân phối ra thị trường với mức giá hấp dẫn, dự án chung cư Florence còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư. Đó là tiến độ thanh toán linh hoạt, mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán sớm. Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa thực sự đủ tiềm lực  về tài chính thì hoàn toàn có thể nhờ tới sự tư vấn tài chính của ngân hàng trợ vốn.

Có thể nói, đó là những ưu ái vô cùng đặc biệt của chủ đầu tư mà hiếm có dự án bất động sản nào được sở hữu. Và đương nhiên Florence trở thành sự lựa chọn không thể nào bỏ qua với bất cứ cư dân nào.

Florence – Chất lượng sống được bảo đảm toàn diện

Sức hấp dẫn đặc biệt của dự án chung cư Florence và khiến cho đích đến an cư này được quý khách hàng yêu thích hơn bao giờ hết. Điều đó được thể hiện bởi chất lượng sản phẩm an cư cũng như viễn cảnh về cuộc sống hiện đại, văn minh đáng ngưỡng mộ.

Tất cả những điều kiện sống tuyệt vời ấy không chỉ tạo nên viễn cảnh cuộc sống hạnh phúc cho quý cư dân trong tương lai mà còn tạo nên  giá trị cố hữu cũng như tiềm năng phát triển cho dự án Florence  này. Mọi thứ đều vừa vặn cho một sản phẩm an cư chất lượng trong phân  khúc giá tầm trung.

Với chung cư Florence, cuộc sống của quý cư dân được đảm bảo toàn diện. Từ một vị trí đắc địa trong lòng thành phố, thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như ra vào trung tâm thành phố bởi sự xuất hiện của hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đó là sản phẩm chung cư chất lượng với diện tích linh hoạt cùng không gian mở thoáng đãng. Đó là sự xuất hiện của chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống an cư của mình.

Xem thêm: dự án TNR STARS HƯNG YÊN