Chung cư Florence – Điểm hẹn lý tưởng dành cho gia đình trung lưu

(03/01/2018 | 09:07)

Bên cạnh những dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội chung cư Florence tập đoàn Phục Hưng Holdings còn cho ra đời kiểu mẫu nhà ở Florence với giá bán mềm hơn hẳn hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung


Bên cạnh những dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội chung cư Florence tập đoàn Phục Hưng Holdings còn cho ra đời kiểu mẫu nhà ở Florence với giá bán mềm hơn hẳn hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung. Và theo luồng thông tin mới nhất ông trùm BĐS dự kiến tới đây sẽ cho ra mắt dự án mang tên Florence ngay trên mảnh đất giao giữa khu vực Mỹ Đình, quận nam Từ Liêm để phục  vụ nhu cầu an cư bình dân của quý khách hàng.

Kiến trúc Florence hợp với xu hướng sống hiện đại

Giữa Thủ đô “đất chật người đông” này ai cũng mong muốn có một ngôi nhà lý tưởng để sống và có rất nhiều sự lựa chọn với những công trình lớn đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khả năng sở hữu. Chính vì vậy tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã cho xây dựng một dự án chung cư cao cấp quy mô rộng lớn có tên gọi Florence để đáp ứng thị yếu của  người dân Thủ đô và cư dân nhập cư từ nhiều tỉnh thành của nước ta.

Dự án chung cư Florence gồm số lượng căn hộ lớn với đa dạng các mức diện tích khác nhau nên phù hợp với cuộc sống của nhiều gia đình. Và điểm chung của hệ thống căn hộ tại đây đó là đều được thiết kế & xây dựng đồng bộ, các không gian sống có sự kết hợp rất ăn ý với nhau rất ưu Việt vừa tiện cho người ở vừa đảm bảo được sự hiện đại trong mỗi ngôi nhà. Cùng với đó đội ngũ thiết kế cũng vận dụng những khoảng không tối đa để giúp các tòa tháp có khoảng cách giúp căn hộ được thoáng và sáng.

chung-cu-florence-tuyet-dep.jpg

Hơn nữa để cư dân tương lai có nhịp sống sinh hoạt dễ dàng chủ đầu tư Phục Hưng Holdings dự kiến sẽ xây dựng các hạng mục tiện ích lồng ghép vào các tòa chung cư Florence và chủ yếu phân bổ ở các tầng dưới. Nhờ đó cư  dân tương lai sẽ được hưởng những tiện ích dịch vụ như mua sắm, vui chơi, ẩm thực, coffee,…thỏa mãn  các hoạt động sống thường ngày.

Mở bán ở Florence Mỹ Đình với giá " SỐC " nhất

Tuy không phải là dòng nhà ở cao cấp nhưng chung cư 28 Trần Hữu Dực đang có độ “hot” mạnh trên thị trường bất động sản 2017 chiếm được sự quan  tâm của đông đảo khách hàng. Lý do bởi lẽ đây là thương hiệu của tập  đoàn lớn Phục Hưng Holdings cam kết về chất lượng và thiết kế rất hợp với người ở đánh trúng tâm lý mua nhà của khách hàng hiện nay.

Đặc biệt đích đến với những căn hộ hiện đại tại đây rất gần, bởi theo nguồn thông tin dự kiến mới nhất từ chương trình mở bán Florencevới mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn. Có thể nói đây là giá bán  mềm nhất từ trước đến nay được tập đoàn Phục Hưng phát ra, kèm theo đó đơn  vị đầu tư này còn hứa hẹn triển khai nhiều ưu đãi lớn tạo điều kiện một cách tối đa để quý khách hàng sở hữu căn hộ làm ngôi nhà lý tưởng để gắn bó và làm  việc tại Thủ đô.

Xem thêm:  TNR Hưng Yên