Chung cư Florence: BĐS Cao cấp

(03/01/2018 | 09:26)

Một trong những nhà đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản về phân khúc nhà ở cao cấp dự án chung cư Florence được thiết kế và xây dưng rất đảm bảo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải được an cư trong ngôi nhà hiện đại


Một trong những nhà đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản về phân khúc nhà ở cao cấp dự án chung cư Florence được thiết kế và xây dưng rất đảm bảo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải được an cư trong ngôi nhà hiện đại. Hơn nữa  địa thế của dự án tọa lạc vô cùng thuận tiện cho công việc cũng như cuộc sống của cư dân tương lai.

Chất lượng chuẩn quốc tế của các hạng mục chung cư Florence

Dự kiến Florence sẽ được xây dựng rộng lớn với đa dạng các hạng mục: căn hộ, tiện ích và cảnh quan. Dự án là sản phẩm nhà ở bình dân đầu tiên tại Hà Nội do tập đoàn lớn Phục Hưng Holdings khởi xướng chính vì vậy cũng như bao thương hiệu khác chủ đầu tư luôn chú trọng từ khâu thiết kế đến xây dựng để tạo nên dòng sản phẩm đảm bảo nhất mang đến quý khách hàng lợi ích tối đa khi quyết định gắn bó cùng sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-dep-tai-ha-noi.jpg

Đặc biệt phải kế đến hệ thống căn hộ tại các tòa chung cư Florence được các chuyên gia thiết kế và các kĩsư xây dựng tính toán rất kĩ lưỡng, chính xác trong từng con số trước khi đi vào thi công. Cụ thể các phòngchức năng được phân với các mức diện tích phù hợp để vừa khít với mặt bằng của căn hộ và đảm bảo được công năng của không gian sống. Và tập hợp căn hộ kết thành tòa chung cư cao lớn, do đó công trình được kiến tạo bằng công nghệ hiện đại và công nhân giỏi hứa hẹn sẽ hài lòng KH khi chọn Florence làm chốn an thân, lập nghiệp.

Bán chung cư cao cấp Florence chỉ từ 2 tỷ/căn

Con số 2 tỷ gần đây được tập đoàn Phục Hưng dự kiến gắn với dự án chung cư Florence đang tạo nên cơn sốt mạnh được quan tâm rất nhiều và trên các website bất động sản luôn nóng hổi bởi luồng tin này. Đúng vậy giá bán Florence chỉ từ 2 tỷ đồng/căn, phải nói đây là một mức giá hấp dẫn nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, không chỉ dừng lại ở đó chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi lớn khác dành cho khách đến mua nhà.

Như vậy, chỉ cần với số tiền vừa phải quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hiện đại tại dự án chung cư Florence để xây đắp tổ ấm. Đây chính là dòng bất động sản bình dân đáng sống nhất hiện nay, bởi không những có ngôi nhà chất lượng & tiện nghi hiện đại mà quý cư dân còn được hòa nhịp giữa môi trường sống xanh an lành tốt cho sức khỏe. Hơn nữa dự án còn nằm giữa trung tâm của cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông  lớn vô cùng thuận tiện trong việc lưu thông để quý khách hàng sống và làm việc “thuận buồm xuôi gió”. Đây chính là những điểm 10 thuyết phục mà  thương hiệu chung cư bình dân dự án Florence mang đến thị trường bất động sản Việt Nam hướng đến cuộc sống tuyệt vời của khách hàng.

Xem thêm: Đất nền TNR Star phố Nối