Tiềm năng dẫn đầu xu thế của chung cư Florence

(04/01/2018 | 14:15)

Trên thị trường hiện nay, phân khúc bất động sản tầm trung vẫn chưa có nhiều dự án tầm cỡ đến từ các đại gia, khẳng định được chất lượng về sau cũng như mức giá bán hợp lý. Theo thống kê thì nhu cầu mua nhà giá ưu đãi, hấp dẫn luôn ở mức cao cũng như quy hoạch của thành phố sẽ không còn nhiều dự án bất động sản tầm trung có được vị trí chiến lược, quy mô nữa do quỹ dất đang thu hẹp dần


Là dự án dự kiến được Phục Hưng cho ra mắt đầu tiên theo phân khúc bất động sản tầm trung thương hiệu Florence, chung cư X3 Mỹ Đình được đánh giá cao về khả năng phát triển đi tắt đón đầu, tiềm năng dẫn đầu xu thế của phân khúc này. Với Florence, chắc chắn trong tương lai sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ với quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ hiện đại mà mức giá tốt nhất.

Chung cư Florence Mỹ Đình – Dự án bất động sản đón đầu xu thế

Trên thị trường hiện nay, phân khúc bất động sản tầm trung vẫn chưa có nhiều dự án tầm cỡ đến từ các đại gia, khẳng định được chất lượng về sau cũng như mức giá bán hợp lý. Theo thống kê thì nhu cầu mua nhà giá ưu đãi, hấp dẫn luôn ở mức cao cũng như quy hoạch của thành phố sẽ  không còn nhiều dự án bất động sản tầm trung có được vị trí chiến lược, quy mô nữa do quỹ dất  đang thu hẹp dần. Vì thế, với tiềm lực kinh tế cùng đội ngũ nhân viên có tầm nhìn, Phục Hưng đã  cho ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp với dự kiến có nhiều dự án nổi bật trên cả  nước, mang đến cho đại đa số khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại tiện nghi với mức giá tốt nhất. Đây sẽ là dự án đón đầu xu thế mua nhà giá hấp dẫn mà vẫn có được không gian hoàn hảo như ý muốn.

xu-huong-phat-trien-florence.jpg

Chung cư Florence dự kiến là dự án mở màn cho thương hiệu Phục Hưng trên cả nước. Đây sẽ là khu căn hộ đi tắt đón đầu xu thế mua nhà hiện nay, khẳng định khả năng nắm bắt thị trường ấn tượng của tập đoàn Phục Hưng. Vì thế, không khó để khẳng định được chất lượng công  trình, hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại sẽ xuất hiện tại chung cư Florence để quý cư dân  tương lai có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tiến độ dự án Florence đảm bảo an tâm, đúng cam kết

Tiến độ dự án X3 Mỹ Đình đang được chủ đầu tư cân nhắc để hoàn thành đúng thời gian được giao, đảm bảo an tâm cho chủ sở hữu căn hộ Phục Hưng giá tốt, hiện đại có được không gian sống sớm nhất. Với sự uy tín từ đơn vị đầu tư có tâm – có tầm này, dự kiến Florence sẽ là điểm đến chọn mua căn hộ ấn  tượng, hiện đại và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng đang khát những căn hộ tiện nghi mà giá phải chăng, dễ dàng chọn mua, dễ dàng có được trong tầm tay cho quý khách hàng!

Xem thêm: TNR PHỐ NỐI HƯNG YÊN