Florence Mỹ Đình – Cơ hội an cư hoàn hảo phân khúc cao cấp

(04/01/2018 | 14:18)

Khi quỹ đất thủ đô ngày một hẹp lại, nhà ở chung cư nằm trong sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Nhưng để thỏa mãn được sự khao khát và những ước vọng của cư dân, dự án phải đảm bảo được đồng thời được cả 2 yếu tố, một là vị trí ở không quá xa với thành phố và chất lượng, mức giá được tối ưu ở mức tốt nhất có thể.


Sức hấp dẫn của dự án X3 Mỹ Đình Florence là điều không thể nào phủ nhận. Không chỉ mang tới cơ hội an cư cho quý cư dân có mức thu nhập trung bình mà còn tạo nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản Việt. Khám phá ngay dự án thú vị này với bài viết dưới đây và có thêm cho  mình sự lựa chọn an cư đúng đắn nhất!

Vị trí Florence Mỹ Đình – 1 Mũi tên trúng 2 đích

Dự án Florence Mỹ Đình ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là quý khách hàng ở phân khúc trung bình và có mức thu nhập trung bình thấp. Được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá tích cực về chất lượng cũng như các yếu khác xoay  quanh. 1 mũi tên trúng 2 đích, chung cư Florence trở thành đích đến an cư hoàn hảo cho đông đảo quý khách hàng trong cuộc sống hiện tại.

khuon-vien-florence.jpg

Khi quỹ đất thủ đô ngày một hẹp lại, nhà ở chung cư nằm trong sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Nhưng để thỏa mãn được sự khao khát và những ước vọng của cư dân, dự án phải đảm bảo được đồng thời được cả 2 yếu tố, một là vị trí ở không quá xa với thành phố và chất lượng, mức giá được tối ưu ở mức tốt nhất có thể.

Trong cả trăm sự lựa chọn ấy, Florence nổi lên như một đáp án hoàn hảo. Đáp ứng được toàn diện yêu cầu của quý cư dân về chốn an cư của mình. Thứ nhất, vị trí chung cư 28 Trần Hữu Dực Florence ở rất gần với trung tâm thành phố thậm chí là nằm trong khu quy hoạch mới của thu đô – địa phận quận Nam Từ Liêm. Từ  đây quý cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo về kết nối vùng cũng như cảm giác tiện nghi hơn trong cuộc sống khi có thể di chuyển tới bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Thứ hai, vị trí Florence sở hữu những tiềm năng tăng giá trong tương lai. Các sản phẩm chất lượng được triển khai tại dự án không chỉ được giữ giá mà ngày càng khẳng định được giá trị của mình theo thời gian. Điều đó khiến cho việc đầu tư vào dự án Florence trở nên đúng đắn và sáng suốt hơn bao giờ hết. Điều tuyệt vời đó đem lại cho quý cư dân và khách hàng cơ hội được an cư quý giá và bền vững trong một tương lai không xa.

Xem thêm: dự án TNR Bắc Ninh