Thông tin mặt bằng căn hộ Florence

(08/01/2018 | 14:12)

Sở hữu những lợi thế đặc biệt, trong đó đáng kể nhất phải nói tới quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích đồng bộ, chung cư 28 Trần Hữu Dực xóa tan mọi mối lo về chất lượng cũng như tiện ích mà những căn hộ giá rẻ đang phải gánh chịu


Cuối năm 2017, Tập đoàn Phục Hưng dậy sóng thị trường khi chính thức công bố ra mắt thương hiệu nhà ở cao cấp – chung cư Florence với tổng số khoảng hơn 400 căn hộ. Năm 2017, “ông lớn” trên thị  trường bất động sản này lại một lần nữa khiến nhà đầu tư và quý khách hàng, đặc biệt những người có thu nhập ở  mức vừa phải “đứng ngồi không yên” khi có thông tin chuẩn bị công bố thông tin mặt bằng Florence cũng như mở bán dự án. Nếu đúng là chủ đầu tư Phục Hưng chính thức ra mắt chung cư 28 Trần Hữu Dực trong năm nay thì đây quả thực là lời giải hoàn hảo cho bài toán lệch pha cung cầu nhà ở tại Hà Nội.

Sở hữu những lợi thế đặc biệt, trong đó đáng kể nhất phải nói tới quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích đồng bộ, chung cư 28 Trần Hữu Dực xóa tan mọi mối lo về chất lượng cũng như tiện ích mà những căn hộ giá rẻ đang phải gánh chịu. Đồng thời, là một  dòng sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Phục Hưng – ông lớn trên thị trường với khả năng  đón sóng và dẫn đầu xu thế, cư dân tương lai tại Florence hoàn toàn có thể yên tâm  về tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

duong-dao-bo-florence.jpg

Sự tham gia của “ông lớn” Phục Hưng Holdings trong phân khúc bất động sản cao cấp thực sự là thông tin gây bất ngờ đồng thời đem lại sự hứng khởi cho thị trường cùng như những người có thu nhập thấp trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở  cap cấp, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và được dự báo sẽ là phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản trong năm 2017.

Với lợi thế của sản phẩm được đánh giá “sản phẩm Phục Hưng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam”, thông tin mặt bằng Florence thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường cũng là điều không quá khó để nhận ra. Để quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về lựa chọn an cư và đầu tư đặc biệt này trong năm 2017, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về trọn bộ tài liệu, thời điểm mở bán chính thức cũng như các thủ tục pháp lý, hợp đồng đặt mua căn hộ chung cư dự án Florence mới nhất trên site!