Florence kiến tạo môi trường sống lý tưởng

(15/01/2018 | 08:19)

Dù là dự án hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, nhưng dự án Florence vẫn đảm bảo các yếu tố để mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng tại dự án các tiện ích như: nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, các khu vực vui chơi, spa, club Fitness…


Nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Hà Nội, chung cư X3 Mỹ Đình là một sản phẩm tiên phong cho xu hướng mới đi sâu vào thị trường bất động sản đại chúng của tập đoàn Phục Hưng. Dù là một dự án với các sản phẩm mức giá trung bình, nhưng Florence vẫn đảm bảo mang đến một môi trường sống với những giá trị tối ưu nhất, đẩy xa mối lo ngại về vấn đề chất lượng không đảm bảo ở các sản phẩm chung cư cao cấp.

Điều đầu tiên phải kể đến trong những điểm nổi bật của Florence đó là dự án dự kiến được xây dựng tại một khu vực đang nhận được sự quan tâm sát sao của nhà nước về việc chú trọng cải thiện môi trường sống về cả tự nhiên và xã hội. Bởi vậy, khi sinh sống tại Florence cư dân  hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường, cư dân sẽ được sống trong môi trường trong lành với không gian trong xanh về một nếp sống văn minh.

Thiết kế căn hộ Florence tinh tế 

Không phải cứ căn hộ có mức giá trung bình thì chất lượng sẽ không cao, các căn hộ Florence là một minh chứng rõ nhất cho luận điểm này. Các căn hộ dự kiến sẽ có sự tham gia vào cuộc của các kiến trúc sư tài ba trong khâu thiết kế để tạo ra các căn hộ tối ưu nhất. Các kiến trúc sư sẽ kiến tạo nên các căn hộ đảm bảo tối đa công năng sử dụng đồng thời tận dụng trọn vẹn những lợi  thế mà vị trí mang lại cho dự án. Chính vì vậy, các căn hộ tại dự án Florence hứa hẹn sẽ đạt điểm cộng tuyệt đối về khâu thiết kế để có thể chinh phục trái tim của hàng triệu khách hàng.

phoi-canh-hinh-anh-florence.jpg

Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất tại các căn hộ chung cư 28 Trần Hữu Dực Florence cũng sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận, quý khách đừng bao giờ nghĩ rằng sinh sống tại một căn hộ với mức giá trung bình quý khách  sẽ không được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm  trong thị trường, tập đoàn Phục Hưng đã huy động các nguồn lực và duy trì các mối quan hệ trong  làm ăn hứa hẹn sẽ mang về những sản phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo mức giá thành hợp lý cho khách hàng.

Tiện ích nội khu đẳng cấp không kém các dự án cao cấp

Dù là dự án hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, nhưng dự án Florence vẫn đảm bảo các yếu tố để mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng tại dự án các tiện ích như: nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, các khu vực vui chơi, spa, club Fitness… tất cả sẽ góp phần nâng cao mức sống cho cư dân của dự án.