Những giá trị mang lại từ các căn hộ Florence Mỹ Đình

(15/01/2018 | 08:23)

Sức hút đầu tiên của chung cư Florence chính bởi những căn hộ có mức giá trung bình. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì các căn hộ tại dự án có mức giá thấp hơn rõ rệt với các dự án khác trong cùng khu vực


Dự án Florence là tổ hợp những căn hộ có mức giá trung bình nhưng vẫn đảm bảo mang đến giá trị sống tối ưu cho cư dân. Bài viết này sẽ giải mã những giá trị mà các căn hộ Florence mang đến cho cư dân.

Sức hút đầu tiên của chung cư Florence chính bởi những căn hộ có mức giá trung bình. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì các căn hộ tại dự án có mức giá thấp hơn rõ rệt  với các dự án khác trong cùng khu vực. Chính vì vậy, dự án chung cư Florence như là một chìa khóa mở ra con đường rộng mở cho cư dân, giúp những khách hàng có mức thu nhập trung bình tại thủ đô có thể chạm tay đến ước mơ sở hữu một căn hộ.

Căn hộ Florence mang đến không gian sống hiện đại

Đến với dự án chung cư này, những cư dân có mức thu nhập trung bình sẽ được bước đến một không gian sống hiện đại và sang trọng không kém gì các siêu phẩm đình đám khác.

images-florence.jpg

Thiết kế không gian dự kiến sẽ luôn tạo ra sự hài hòa nhất  quán trong từng đường nét thiết kế đến các gam màu, chính vì vậy thay vì phải chật  vật lo tiền thuê trọ hàng tháng thì quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ xinh đẹp và tiện nghi.

Căn hộ Florence mang đến không gian sống trong lành

Được xây dựng tại một khu vực được đánh giá là có không gian sống trong lành bậc nhất của phía tây nam thủ đô, các căn hộ dự án Florence dự kiến sẽ được chủ đầu tư xây  dựng nhằm khai thác hết những giá trị mà thiên nhiên ban tặng bằng viêc xây dựng các khoảng không gian có hướng view ra khu vực thoáng bên ngoài, nhờ đó cư dân có thể có thêm những giây phút thư giãn thú vị. Ngoài ra các thiết bị nội thất trong căn hộ cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối  với người sử dụng để cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

Căn hộ Florence điểm chuẩn về mặt phong thủy

Bất kỳ là khách hàng nào, là người có điều kiện về kinh tế hay người có mức thu nhập trung bình thì đều rất chú trọng đến vấn đề về phong thủy. Bởi vậy, khi xây dựng các căn hộ tại chung cư Florence chủ đầu tư hứa hẹn sẽ chú trọng tuyệt đối về mặt phong thủy, từ hướng view  cho đến việc lựa chọn gam màu đều phù hợp với các lý thuyết về phong thủy nhằm mang đến môi  trường sống với nhiều tài lộc đến với cư dân.

Dịch vụ căn hộ vô cùng tiện nghi

Cũng như ban quản lý của các sản phẩm khác, ban quản lý chung cư Florence hứa hẹn sẽ chútrọng xây dựng các tiện ích dịch vụ căn hộ đi kèm vô cùng tốt để phục vụ cư dân tốt hơn, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Thiết kế dự án X3 Mỹ Đình quả thực có thể cho điểm cộng tuyệt đối, chúng ta hoàn toàn có thể tin đây là dự án mang đến tương lai rộng mở cho cư dân.