Những tiện ích có thể có tại chung cư Florence

(15/01/2018 | 08:28)

Tại chung cư Florence mọi người cũng kì vọng hệ thống trường học liên cấp mang thương hiệu nổi tiếng này sẽ góp mặt, đem đến môi trường học tập hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cho các cư dân nhí tương lai


Phục Hưng vốn nổi tiếng với các dự án nhà ở mang thương hiệu, ngoài mang lại không gian sống đẳng cấp thì các dự án này còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp, đa dạng đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo cho cư dân. Chính vì vậy, là một dự án mang thương hiệu chung cư Florence mới của chủ đầu tư này,  thuộc phân khúc nhà ở hạng sang nhưng Florence hứa hẹn sẽ được trang bị những tiện ích đa dạng, hoàn háo đem đến chất lượng sống đỉnh cao cho cư dân tương lai.

Tiện ích về giáo dục tại chung cư Florence

Phục Hưng là một chủ đầu tư luôn quan tâm tới sự phát triển của con trẻ, luôn mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất để các em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là về giáo dục. Bởi vậy ở dự án nào của chủ đầu tư này cũng đều  có những trường học chất lượng mang thương hiệu. Tại chung cư Florence mọi người cũng kì vọng  hệ thống trường học liên cấp mang thương hiệu nổi tiếng này sẽ góp mặt, đem đến môi trường học tập hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cho các cư dân nhí tương lai.

Phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe

Cũng là một tiện ích thường thấy tại các dự án của Phục Hưng, hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện tại dự án Florence Mỹ Đình.

tien-ich-vuot-troi.jpg

Với đội ngũ ý bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay thì cư dân tương lai dự án hoàn toàn  có thể yên tâm mọi vấn đề sức khỏe của gia đình sẽ được chăm sóc 24/24.

Khu thể thao đa năng tại chung cư Florence

Tiện ích về thể thao, rèn luyện sức khỏe luôn xuất hiện tại các dự án của chủ đầu tư này. Dự kiến tiện ích này xuất hiện tại chung cư Florence với quy mô hoành tráng bao gồm nhiều sân tập tiêu chuẩn như: sân bóng đá, sân bóng rổ, cầu lông, tennis,…đem lại môi trường tập luyện nâng cao sức khỏe tốt nhất cho cư dân dự án. Ngoài ra, dự án cũng hứa hẹn sẽ được đầu tư xây dựng bể bơi lớn, hiện đại vừa là nơi thư giãn vừa để rèn luyện của cư dân tương lai.

Tiện ích vui chơi, mua sắm giải trí đẳng cấp

Các dự án mang thương hiệu Phục Hưng hầu như đều có những khu mua sắm đẳng cấp. Cùng một chủ đầu tư vì vậy dự án Florence cũng được kì vọng sẽ sở hữu một khu mua sắm sang trọng, tấp nập và siêu thị tiện dụng cùng nhiều cửa hàng tiện ích khác trong khu đô thị, đáp ứng nhu cầu mọi mặt từ sinh hoạt hàng ngày đến nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân tương lai chung cư Florence.

Với những tiện ích đa dạng dự kiến sẽ có mặt tại dự án nhà ở tầm trung đang gây sốt trên thị trường BĐS này, có thể thấy đây sẽ là một nơi an cư lí tưởng cho cư dân Thủ đô khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên về tiến độ dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực cũng như thông tin mở bán dự án này trên website cho quý vị tiện theo dõi.