Sức hút từ chung cư the Golden palm

(19/06/2016 | 18:57)

Dự án the golden palm được thực hiện bởi nhà thầu Delta là nhà thầu uy tín, đã thực hiện hàng loạt các cự án lơn ở Hà Nội. Delta đã thành công, dự án, toà nhà, có syuwj đầu tư của đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh chắc chắn sẽ mang đến cho người dân nơi đây một sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng và thẩm mỹ công trình.


Sức hút từ chung cư the Golden palm

An image

Tọa lạc trên trục đường đường Lê Văn Lương - một tuyến đường nổi bật của Hà Nội, Chung cu the golden palm lê văn lương chắc chắn sẽ khẳng định được vị trí của mình trước hàng loạt những mẫu nhà chung cư hiện nay.  Từ Golden palm có thể dễ dàng kết nối giao thông với các tuyền đường huyết mạch. Chỉ nằm cách trung tâm Hội nghị Quốc Gia 1km, cách trung tâm Hà Nôi 3km, và cách khu trung tâm thương mại Royal City 1,2km, cách rạp chiếu phim quốc gia 1,5km ...

Chung cu the golden palm Lê Văn Lương nằm trên đoạn đường giao thông huyết mạch nối liến với các đoạn đường trung tâm như  Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Láng, Hoàng Đạo Thúy...Những cư dân nơi đây có thể tham gia các hoạt động giao thông tiện lợi, và có thể tham gia các dịch vụ giải trí hay những hoạt động mua sắm tại các trung tâm thương mại.

Thật tuyệt vời  khi được cùng gia đình nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian trong lành, hài hòa với thiên nhiên sau những ngày làm việc vất vả..Ước mơ tưởng chừng như dư đơn giản này của rất nhiều người dân đô thị nhưng nó lại khó có thể trở thành hiện thực. Bởi để có một môi trường xanh, thoáng mát như vậy phải đầu tư rất nhiều kinh phí mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám thực hiện.

Dự án the golden palm được thực hiện bởi nhà thầu Delta là nhà thầu uy tín, đã thực hiện hàng loạt các cự án lơn ở Hà Nội. Delta đã thành công, dự án, toà nhà, có syuwj đầu tư của đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh chắc chắn sẽ mang đến cho người dân nơi đây một sự hài lòng  tuyệt đối cả về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Tại Golden palm bạn được hưởng những hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất mang chất lượng của một khách sạn hạng sang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao của cư dân nơi đây.  Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ cao cấp này hứa hẹn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn  là nơi an cư, thư giãn cho cho những cư dân cùng gia đình mình nơ đây. Mục tiêu chính của golden plam lê văn lương mang đến cuộc sống  trọn vẹn và đẳng cấp nhất làm hài lòng những cư dân sống nơi đây.