Florence chốn an cư hoàn hảo tại phía Tây thủ đô

(16/01/2018 | 09:15)

Tọa lạc nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô, thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, chung cư 28 Trần Hữu Dực là dự án nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại một chốn an cư hoàn hảo cho người dân Hà Nội


Tọa lạc nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô, thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, chung cư 28 Trần Hữu Dực là dự án nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại một chốn an cư hoàn hảo cho người dân Hà Nội, đặc biệt là những người lao động có mức thu nhập trung bình cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm nhà riêng.

Florence tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ

Là một dự án nhà ở thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, tuy không nằm trong vị trí trung tâm thủ đô đắt đỏ nhưng Florence vẫn sở hữu được vị trí tuyệt đẹp ngay cửa ngõ phía Tây thành phố. Theo đồn đoán, dự án này sẽ nằm ở khu vực thuộc quận Nam Từ Liêm – khu vực đang có tốc độ phát triển sôi động nhất tại Thủ đô. Vì không nằm ngay giữa trung tâm thành phố, nơi tấc đất  tấc vàng nên dự án có lợi thế vượt trội về diện tích, quỹ đất rộng và không gian sống thoáng đãng.

quan-canh-chung-cu(1).jpg

Ngoài ra, khu vực này cũng là khu vực có hạ tầng dịch vụ phát triển đồng bộ, có quy hoạch đầu tư phát triển bài bản, chiến lược. Bởi vậy cư dân tương lai của chung cư Florence sẽ được  hưởng nhiều lợi thế từ khu vực mà lợi thế trước tiên là kết nối giao thông thuận tiện. Do nằm gần nhiều  tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như trục đường Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai và đường  vành đai 3, đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến,…nên việc di chuyển đi lại của cư dân dự án khá thuận tiện. Từ vị  trí dự án, cư dân tương lai chỉ tốn ít thời gian để đi đến các khu vực thuộc trung tâm thành phố, sân bay Nội  Bài, bến Xe Mỹ Đình cùng các vùng ven đô, các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, bao quanh dự án các căn hộ Florence là rất nhiều tiện ích cộng đồng như trường Đại học lớn, trường học các cấp từ mầm non đến PTTH; siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa giải trí;….vì vậy mọi nhu cầu trong đời sống hàng ngày của cư dân tương lai như: học tập, mua sắm giải trí,…đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo nhờ kết nối thuận tiện với các hạ tầng tiện ích vùng.

Có thể thấy, ngay từ vị trí đặt dự án đã vẽ ra một chốn an cư lí tưởng ngay trong lòng thành phố Hà Nội mà các khách hàng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập chưa cao không nên bỏ qua.

Không gian sống kiểu mẫu của dự án nhà ở cao cấp

Là dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, dự án X3 Mỹ Đình Florence có lợi thế là dự án do Phục Hưng Holdings – một ông lớn trong làng BĐS làm chủ đầu tư, vốn nổi tiếng với nhiều dự án nhà ở cao cấp. Bởi vậy, dự án này được kì vọng sẽ được kế thừa những kinh nghiệm cũng như tinh hoa của các dự án nhà ở của chủ đầu tư này, kiến tạo nên một không  gian sống hoàn hảo tuy tầm trung nhưng cũng không thua kém các dự án cao cấp khác, thay đổi hoàn toàn những thiện cảm không tốt về nhà ở bình dân trước đây trong mắt khách hàng.

Hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống trong lành, thoáng đãng với hạ tầng tiện ích đầy đủ, ưu đãi dự án chung cư Florence chắc chắn sẽ là một chốn an cư lí tưởng nơi cửa ngõ phía Tây khi hoàn thiện.