Chung cư Florence Mỹ Đình - Giải páp an cư cho hộ gia đình trẻ

(16/01/2018 | 09:32)

Vượt lên trên mọi mong ước của quý khách hàng, dự án Florence chính thức ra đời dưới sự phân phối và bảo hộ bởi chủ đầu tư danh tiếng Phục Hưng Holdings. Danh tiếng và uy tín của “ông lớn” này khiến cho quý cư dân đặt một kỳ vọng to lớn về sự xuất hiện của dự án mới, chất lượng


Chất lượng và được phân phối ra thị trường với mức giá tầm trung, dự án chung cư Florence nhanh chóng trở thành giải pháp an cư số 1 với hộ gia đình trẻ. Khẳng định đó sẽ được làm rõ với những dẫn chứng thuyết phục dưới đây.

Florence – Nhà ở chất lượng, giá cả tầm trung

Có tới quá nửa dân cư Hà Nội đang dừng lại ở mức thu nhập tầm trung nhưng mang trong mình khao khát được an cư tại thành phố này. Điều đó khiến cho thị trường bất động sản Hà thành luôn được quan tâm và chờ đón sự ra đời của những sản phẩm chất lượng.

Vượt lên trên mọi mong ước của quý khách hàng, dự án Florence chính thức ra đời dưới sự phân phối và bảo hộ bởi chủ đầu tư danh tiếng Phục Hưng Holdings. Danh tiếng và uy tín của “ông lớn” này khiến cho quý cư dân đặt một kỳ vọng to lớn về sự xuất hiện của dự án mới, chất lượng.

Thật vậy, chính sự đón nhận mạnh mẽ của quý khách hàng đã chứng minh cho sức hút từ dự án Florence ấy. X3 Mỹ Đình không chỉ là chiến lược mới mẻ của chủ đầu tư mà còn là sự lựa  chọn hảo, là giải pháp an cư cho người có thu nhập thấp, đặc biệt là các gia đình trẻ.

canh-quan-chung-cu-ha-noi.jpg

Chỉ với số tiền không quá lớn, trong khoảng 2 tỷ, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng tại chung cư Florence. Trên mặt bằng chung cư Florence, những căn hộ được thiết kế với sự ấn tượng, đem trong mình những ưu thế vượt trội để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc và sung túc đủ đầy trong tương lai.

Trong một không gian sở hữu diện tích linh hoạt được thiết kế với không gian mở rộng thoáng và cách bài trí tiện nghi của các gian phòng cũng như các tiện nghi khác, Florence là  món quà dành cho tất cả khách hàng thân thiết của mình. Không những vậy, dưới sự quản lý và phân phối của thương hiệu Phục Hưng danh tiếng, dự án chung cư Florence còn sở hữu những tiện ích dịch vụ hiện đại.

Trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, khu vui chơi, đường dạo bộ,…những tiện ích cảnh quan và dịch vụ ấy là điều kiện cần và đủ để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và đủ đầy trong tương lai.

Dự án Florence và môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của con trẻ

Mang trong mình những ý nghĩa nhân văn nhất định, dự án chung cư Florence là giải pháp an cư với tập khách hàng là những người trẻ tuổi có mức thu nhập tầm trung. Có thể là những người độc thân muốn chuẩn bị cuộc sống tự lập với quyết định ra ở riêng của mình, cũng có thể là những hộ gia đình trẻ với những hoài bão về tương lai.

Bằng tất cả những ưu điểm vượt trội của mình, dự án chung cư Florence có thể hoàn toàn tự tin khẳng định mình có thể tạo ra một môi trường sống lý tưởng, đặc biệt là cho sự phát triển của con trẻ.

Với những tiện ích về chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, thế hệ tương lai sẽ có cho mình sự chuẩn bị kỹ càng để hướng tới sự phát triển toàn diện về trí – thể – mỹ. Bên cạnh đó, với sự ra đời của khu đô  thị mới Florence trong tương lai, chúng sẽ càng được bảo vệ và sống trong tình yêu thương, góp  phần cho sự phát triển nhân cách.

Sau tất cả những ưu điểm nổi bật ấy, quý vị đã sẵn sàng sở hữu cho mình căn hộ chung cư X3 Mỹ Đình hiện đại và chuẩn bị cho mình cuộc sống mới?